Tập 2 của "Siêu bất ngờ" 2016 sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh HTV7

 
"Siêu bất ngờ 2016" có sự xuất hiện của cặp đôi MC hài hước và cũng không kém phần xinh đẹp, duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những người chơi vô cùng hài hước.

Người tham gia sẽ phải trải qua 6 thử thách tới từ Ban tổ chức và dùng khả năng phán đoán của mình để xác định xem các khách mời có những khả năng đặc biệt đó không.

Trong tập 1 được phát sóng hôm thứ Ba tuần trước, khán giả được chứng kiến những phần chơi thú vị của 5 thí sinh Hoàng Phi, Kim Anh, Anh Đức, Lily Luta và La Thành. Sau 6 vòng thử thách, anh chàng điển trai Hoàng Phi và cô nàng duyên dáng Kim Anh đã trở thành hai người chơi giành được số tiền thưởng cao nhất: 4.160.000 đồng.

Cũng trong tập 1 vừa rồi, khán giả được chứng kiến câu chuyện cảm động của khách mời Huỳnh Danh - môn sinh của môn consist kung fu. Ba em là Huỳnh Long, bị lao phổi và hư gan nên phải nằm nhà điều trị. Do trong quá trình biểu diễn gặp phải những điều không mong muốn: nuốt kiếm, rồi bị ho mà không dám điều trị để giành tiền lo cho các con.

La Thành, Anh Đức và Lily Luta đã giành toàn bộ số tiền thưởng của mình cho Huỳnh Danh. Anh Đức để lại ấn tượng sâu sắc với chia sẻ: "Hãy trân trọng những người nghệ sĩ đã dám dùng tính mạng của họ ra để biểu diễn".

Sau đó, khán giả, hai MC cũng như những người chơi bị bất ngờ
và ấn tượng trước màn biểu diễn đóng đinh bằng tay không của Huỳnh Danh.

Ngoài tiết mục ấn tượng trên, tất cả một lần nữa cảm thấy sửng sốt khi chứng kiến chàng trai 19 tuổi Nguyễn Ngọc Hải đến từ Hà Nội biểu diễn màn xoay cổ tay 180 độ. Không chỉ cổ tay, mà cổ chân hay các khớp khửu tay, vai, thậm chí là cổ cũng được Ngọc Hải xoay 180 độ.

Lúc tạm biệt khán giả, Ngọc Hải đã xoay mặt 180 độ và đi lùi ra phía sau cánh gà trong sự phấn khích hò reo không ngớt của tất cả (trừ thí sinh Anh Đức). Một màn biểu diễn của một siêu nhân xuất hiện trong "Siêu bất ngờ 2016".

Những bất ngờ tiếp theo của "Siêu bất ngờ 2016" sẽ xuất hiện trong tập 2 phát sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh HTV7 và HTV7HD.

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!

Video: "Siêu bất ngờ 2016" - Tập 1 FULL HD