Tập 7 và cũng là đêm chung kết 5 của "Cười xuyên Việt 2016" sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày thứ Sáu (08/7) trên kênh THVL1

 
Trong phần đầu tập 6, thí sinh Ngọc Hoa với SBD 07 đã được công bố là thí sinh được yêu thích nhất đêm chung kết 3.

Phần tiếp theo của tập 6 "Cười xuyên Việt 2016", 6 thí sinh đã tham gia dự thi đêm chung kết 4 và không có thí sinh nào bị loại khi chương trình kết thúc. Số điểm của các thí sinh sẽ được cộng dồn vào đêm thi vào thứ Sáu này để quyết định xem 2 thí sinh nào sẽ phải dừng cuộc chơi.

Cũng trong tập 6 vừa rồi, khán giả ấn tượng với tiết mục "Mùa đông" của hai thí sinh Trà Ngọc và Hữu Đằng. Tiết mục "Trái tim mùa thu" của hai thí sinh Anh Tú và Ngọc Hoa tuy có một kết thúc không có hậu nhưng lại mang ý nghĩa lạc quan với thông điệp: hãy trân trọng và yêu thương cuộc sống.

Tập 7 này sẽ là đêm chung kết 5 của "Cười xuyên Việt 2016" với chủ đề "TIỀN". Puka sẽ không trổ tài ca hát nữa mà sẽ tung ra tuyệt chiêu mới để lấy lòng Ban giám khảo.

Trong khi đó,  hai anh chàng Quốc Khánh và Anh Tú quyết định đi thám hiểm ở hầm mộ Kim Tự Tháp. Tại đây, họ đã gặp xác ướp của nữ hoàng Cleopatra. Hai anh chàng sẽ làm gì để không bị các xác ướp bắt?

Tất cả sẽ có trong tập 7 của "Cười xuyên Việt 2016" phát sóng lúc 21h00 ngày thứ Sáu (08/7) trên kênh 1 của Truyền hình Vĩnh Long (THVL1) và sẽ được phát lại lúc 11h45 ngày thứ Bảy (09/7) trên kênh THVL2.

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!
 

Video: Tiết mục "Trái tim mùa thu" - Trích tập 6 "Cười xuyên Việt" 2016 - FULL HD