Trải qua 3 mùa đầu tiên hết sức thành công và tạo được tiếng vang lớn, chương trình Thách thức danh hài mùa 4 năm 2017 hứa hẹn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Thách thức danh hài mùa 4 sẽ chính thức trở lại trên sóng HTV7 vào 20h30 thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 22/11/2017. 
 
Vẫn như 3 mùa trước, 2 danh hài Trường Giang và Trấn Thành sẽ đóng vai trò giám khảo của chương trình. Chương trình được chiếu trên kênh HTV7 với thời lượng phát sóng là 45 phút/số. Chương trình được tổ chức sản xuất bởi công ty giải trí Điền Quân và M&E.
 
Thách thức danh hài là cuộc thi gồm 5 vòng. Mỗi vòng thí sinh có 1 phút để diễn trước giám khảo. Nếu 1 trong 2 giám khảo bật cười trước màn trình diễn của mình thì thí sinh đó sẽ chiến tháng. Giải thưởng qua mỗi vòng thi sẽ tăng dần đều. Giải thưởng cao nhất trị giá 100 triệu đồng (nếu thí sinh đi được đến vòng 5). 
 
Thí sinh lọt được vào đến vòng Gala của chương trình có thể giành giải thưởng trị giá lên tới 150 triệu đồng. Mùa trước, cái tên nổi tiếng nhất là “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi khi tổng cộng anh chàng quê Long An ẵm tới 250 triệu đồng.
 
Một điểm đáng chú ý trong mùa 4 là sự xuất hiện của danh hài Tiến Luật trong vai trò MC thay cho ca sĩ Ngô Kiến Huy. Chỉ với những cảnh quay trong trailer, chương trình đã hé mở những màn trình diễn đầy kịch tính, thú vị của các thí sinh mùa 4. Chắc chắn nhiều thí sinh năm này sẽ đạt được phần thưởng cao nhất trong mùa thứ 4 của Thách thức danh hài.