XEM CHUNG KẾT THẦN TƯỢNG BOLERO 2017

Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation's best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Mùa đầu tiên, ngôi vị quán quân đã được trao cho chàng trai 18 tuổi Trung Quân.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đại diện cho một hình mẫu ca sĩ đời đầu hoàn toàn xứng đáng thay thế HLV Quang Linh ở mùa trước thì Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên cũng được xem là “cặp bài trùng” khi cùng nhau “lấn sân” sang dòng nhạc Bolero ở cùng thời điểm. Bên cạnh đó, một Quang Lê gắn mác với những ca khúc trữ tình nổi tiếng từ hải ngoại cho đến Việt Nam cũng là một màu sắc ấn tượng trong dàn giám khảo mùa này.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, Thần tượng Bolero đã chính thức trở lại với với những thay đổi hoàn toàn mới nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này.

Tập 1 Thần tượng Bolero mùa thứ 2 sẽ lên sóng vào 20h30 tối thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/3 trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp, mời các bạn chú ý đón xem.