Đấu trường tiếu lâm tập 18 phát sóng trên HTV7 lúc 21h45 thứ ba 9/8/2016 sẽ là cuộc tranh tài của 6 thí sinh: Duy Khương, Minh Dự, Khương Mạnh Quân, Ngọc Xuyên, Lê Trang và Hoài Long ở vòng Ca dao tục ngữ.

Trước khi xem tập này, cùng điểm qua Đấu trường tiếu lâm tập 17 phát sóng hôm 2/8/2016. Đây là phần thi của 6 thí sinh đầu tiên cho vòng Ca dao tục ngữ.

Chiến binh Phát La có màn trình diễn ấn tượng đến nỗi HLV Tiến Luật và Trấn Thành ví anh như "Tiểu Trường Giang". Trong khi đó, nữ thí sinh Lê Lộc cũng biến hóa không lường và nhận được nhiều lời khen. Với câu ca dao tục ngữ "Họa vô đơn chí", Lê Lộc rũ bỏ hình ảnh cô vợ đầu bù tóc rối, mê bị chồng đánh đến điên dại để trở thành Hoàng hậu Cám. Vẫn với giọng hát chán  kinh dị, Lê Lộc khiến HLV Trấn Thành đứng ngồi không yên.

Xem lại Đấu trường tiếu lâm tập 18 (9/8/2016)

Các chiến binh trong Đấu trường tiếu lâm tập 18 lên sóng HTV7 lúc 21h45 thứ ba 9/8/2016

Lâm Vỹ Dạ bốc trúng câu tục ngữ "Không thầy đó mày làm lên" và hóa thân thành một cô học sinh người dân tộc. Với kỹ năng sân khấu có sẵn, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả và các HLV cười thích thú.

Lâm Vỹ Dạ cũng gây sốc khi “đá đểu” chuyện hẹn hò của Trấn Thành với Hari Won. Thí sinh này "đá xoáy" rằng giám khảo Trấn Thành bỏ học là vì đang bận tìm kiếm nấm linh chi trên cái núi Hari. Vì đang “bận mò mẫm núi Hari” nên Trấn Thành không thể đi học...

Ngoài ra, Xuân Nghị, Tuấn Kiệt, nhóm Anh em cũng diễn xuất hay và để lại nhiều ấn tượng. Cùng xem lại màn biểu diễn của các thí sinh trong Đấu trường tiếu lâm tập 17.

Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 17: Phát La bứt phá, được ví là tiểu Trường Giang

Đấu trường tiếu lâm tập 18 phát sóng thứ ba ngày 09/08/2016 lúc 21h45 trên kênh HTV7 và được thông sóng tại các kênh THTPCT, THĐT1, THĐT2. Nhớ đón xem đêm thi thứ hai của vòng Ca dao tục ngữ nhé.

Đấu Trường Tiếu Lâm TRAILER Tập 18 - VÒNG CA DAO TỤC NGỮ