Tuyệt chiêu siêu diễn tập 2 được phát sóng lúc 21h30 ngày thứ Tư (27/7) trên kênh HTV7

"Tuyệt chiêu siêu diễn" tập 2 với sự xuất hiện của "bản sao" Sơn Tùng MTP phát sóng lúc 21h30 ngày thứ Tư trên kênh HVT7 chắc chắn không làm khán giả thất vọng. Đừng bỏ qua nhé!

Cùng xem lại trọn vẹn nội dung của Tuyệt chiêu siêu diễn Tập 1:


"Tuyệt chiêu siêu diễn" tập 1 đã phác họa ra được bộ khung cơ bản của TV Show ăn khách này. Dẫn chương trình là diễn viên điển trai Duy Khánh. Bộ ba quyền lực trong làng hài Trường Giang - Tiến Luật - Thu Trang là những người "cầm cân nảy mực" trên cương vị Ban giám khảo.

Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 2 phần thi: đơn diễn và song diễn. Hai thí sinh có điểm số cao nhất từ Ban giám khảo và 100 giám khảo khách mời sẽ bước vào phần thi song diễn để tìm ra thí sinh giành chiến thắng.

Tập 1 của "Tuyệt chiêu siêu diễn" có sự xuất hiện của những trai xinh, gái đẹp và cũng đầy cá tính. Các cô gái xinh đẹp tới từ nhóm "Mì gõ" gây ấn tượng với tiết mục "Liên khúc nhạc Hàn". Anh chàng Ba Tây với gương mặt hài hước khiến sân khấu như nổ tung với "Liên khúc Sài Gòn đẹp lắm".

Đặc biệt là liên khúc "Vợ người ta" của thí sinh Mã Lập Vĩ đã đưa Ban giám khảo cùng các khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: từ vui nhộn, rộn ràng đến buồn thương da diết và sâu lắng.

"Lâu lắm rồi mới có người giả gái xấu lộng lẫy", giám khảo Tiến Luật thốt lên trong phần nhận xét. Chưa đủ, giám khảo Thu Trang còn bồi thêm "Xấu banh óc".

Kết thúc phần thi "Đơn diễn song chiêu" hai thí sinh Ba Tây và Minh An đã giành được điểm số cao nhất từ Ban giám khảo cũng như 100 giám khảo khách mời để lọt vào vòng 2 mang tên "Song diễn tranh tài".

Ở phần thi này, cả Minh An và Ba Tây sẽ phải trình diễn tiết mục "Nhạc phim Thủy thủ Mặt trăng". Ba Tây nhận được điểm số cao hơn từ 100 giám khảo khách mời nhưng Minh An là thí sinh được cả 3 giám khảo Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật lựa chọn nhờ xuất hiện ấn tượng hơn.

Minh An đã trở thành siêu diễn của "Tuyệt chiêu siêu diễn" tập 1 và lọt vào đêm Gala "Tuyệt chiêu siêu diễn".

"Tuyệt chiêu siêu diễn" tập 2 sẽ có sự xuất hiện của bản sao Sơn Tùng MTP với bản Hit "Không phải dạng vừa đâu" cũng như bản sao của Hồ Quỳnh Hương, bản hit "Sau tất cả"... cùng nhiều tiết mục độc đáo khác.

Liệu ai sẽ là người giành chiến thắng trong "Tuyệt chiêu siêu diễn" tập 2 và trở thành thí sinh thứ 2 sau Minh An lọt vào đêm Gala "Tuyệt chiêu siêu diễn".

Cùng đón xem "Tuyệt chiêu siêu diễn" tập 2 phát sóng lúc 21h30 ngày thứ Tư (27/7) trên kênh HTV7 để tìm ra câu trả lời nhé!

Xem Trailler Tuyệt chiêu siêu diễn tập 2:


Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, một sân chơi mới hội đủ 3 yếu tố sáng tạo - trình diễn - âm nhạc dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật diễn xuất. Những bài hát đã quen thuộc trước đây sẽ được nhép và trình diễn theo một cách thức hoàn toàn mới. Một sân chơi đầy ắp tiếng cười cho người chơi lẫn khán giả.