Ngọc Trinh (váy đỏ) lần đầu cầm trịch một chương trình gameshow mang tên Kỳ Phùng Địch Thủ

Lip Sync Battle là chương trình giải trí truyền hình mà ở đó người chơi sẽ được quyền hát nhép các ca khúc của các ca sĩ khác. Tuy nhiên điều đặc biệt ở chỗ, người sẽ phải thực hiện phiên bảo ca khúc của mình sao khán giả phải cười, ai được khán giả hưởng ứng nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. Chương trình Lip Sync Battle có nguồn gốc từ kênh Spike TV và nhanh chóng trở thành một trong những gameshow ăn khách nhất tại Mỹ.

Về Việt Nam, Lip Sync Battle được đặt với cái tên nghe rất kêu là Kỳ Phùng Địch Thủ. Ở gameshow này, nghệ sĩ Vân Sơn và Trấn Thành sẽ luân phiên nhau dẫn dắt chương trình. Tuy nhiên có một vị trí cực kỳ quan trong khác không thể thay thế là “người cổ động” (commentor), vai trò này do người mẫu Ngọc Trình đảm nhiệm.
 
Ở tập đầu tiên, những người chơi đầu tiên tham gia là Hari Won, Hoàng Yến Chibi và Trần Anh Huy. Đông Tây Promotion, đơn vị nắm bản quyền khai thác của gameshow này tại Việt Nam đã tung teaser tập 1 với nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả cười nghiêng ngả.
 
Chương trình Kỳ Phùng Địch Thủ có lịch phát sóng cố định vào 21h00 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7. Ngày 6/8 tới, tập đầu tiên sẽ lên chính thức lên sóng. Bongdanet sẽ phát sóng trực tiếp sự kiện này. Rất mong độc giả chú ý đón xem!
 
Teaser gameshow Kỳ Phùng Địch Thủ tập 1: