Xem lại Chung kết VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2016 | SEASON 7

All Stars là chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trải qua các thử thách khắc nghiệt của chương trình, các quán quân ở 7 mùa trước đã và đang tạo được dấu ấn trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trên thế giới.

Trong Vietnam's Next Top Model mùa 8 sẽ tạo sức hút hơn nữa khi dành cơ hội cho các thí sinh cũ quay trở lại, cùng so tài và tiến đến ngôi vị quán quân mà họ từng bỏ lỡ. 

Ngay sau khi công bố, rất nhiều fan của cuộc thi tìm kiếm người mẫu này bày tỏ sự háo hức. Nhiều chân dài tiềm năng ở các mùa thi trước như Nhã Trúc (VNTM 2012), Mai Ngô (2013), Hồng Xuân (2015) hay Fung La (2016)... được fan mong muốn có cơ hội trở lại nhà chung. Những người đẹp từng xuất thân từ VNTM như Phạm Hương, Thùy Trang, Quỳnh Châu... cũng được nhiều fan ủng hộ trở lại dù đã có chỗ đứng nhất định trong Vbiz. Về thể lệ chi tiết của mùa thi năm nay, ban tổ chức vẫn chưa thông báo.

Tuy nhiên, thông tin về các thí sinh của mùa 8 vẫn chưa được ê-kíp sản xuất tiết lộ. Vietnam’s Next Top Model: All Stars phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/6.