XEM MẶT NẠ NGÔI SAO TẬP 1

Xem Trailer của chương trình Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Mặt Nạ Ngôi Sao là chương trình được mua bản quyền từ chương trình King of Masked Singer – một chương trình âm nhạc đình đám của đài truyền hình MBC. Đây là sân chơi mà những người chơi sẽ đeo mặt nạ trên sân khấu để thể hiện giọng hát của mình. Điều này sẽ kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của người xem. Công chúng chỉ có thể tập trung lắng nghe giọng hát để phán đoán xem đó sẽ là nhân vật nào.

Cấu trúc chương trình có 16 tập với 8 game với luật chơi vô cùng hấp dẫn. Ở vòng 1, 6 thí sinh đeo mặt nạ sẽ được chia thành 3 cặp thi đấu và biểu diễn một tiết mục song ca. Người chơi nào có lượt bình chọn cao sẽ có cơ hội bước vào vòng tiếp theo và ngược lại, người chơi có lượt bình chọn thấp hơn phải cởi bỏ chiếc mặt nạ.

Thí sinh chiến thắng với danh hiệu Vua Mặt Nạ của mỗi tập sẽ nhận được giải thưởng là 50 triệu hoặc nhận được số tiền thưởng tối đa là 400 triệu nếu giữ vững được ngôi vị Vua Mặt Nạ trong suốt 16 tập.

Đảm nhận vai trò Ban bình luận của Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ gồm ba nghệ sĩ chính có mặt xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình là: nghệ sĩ hài Trường Giang, “Hoa hậu hài” Thu Trang và ca sĩ Tóc Tiên.

Mặt nạ ngôi sao  – King of Mask Singer 2016 tập 1 có gì hot?

Ở tập 1, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Trịnh Thăng Bình với vai trò khách mời đặc biệt. Tập mở màn, sẽ là sự tranh đấu của 3 cặp nghệ sĩ mang mặt nạ vô cùng ấn tượng.  Cặp nghệ sĩ đầu tiên thi đấu với nhau có nick name: “Heo Xinh Xinh” và “Ẩn Sĩ Rừng Xanh”. Họ sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Nếu Phôi Pha Ngày Mai với phiên bản trẻ trung và hiện đại.

Ở cặp thí sinh số 2, nếu anh “Chàng Elsa” xuất hiện trong bộ trang phục của công chúa Elsa thì “Vua Phá Lưới” tạo ấn tượng trong bộ trang phục thể thao cực năng động. Họ đã cùng kết hợp với nhau qua ca khúc Anh Còn Nợ Em. Cặp chơi cuối cùng ở tập 1 là “Mèo Đỏ Thích Táo Đỏ” và “Nhóc Bóng Rổ” qua ca khúc Giọt Buồn Để Lại.

Những phán đoán “khó đỡ” của Ban bình luận đã tạo nên những màn tương tác siêu hài hước trên sân khấu. Liệu rằng các nghệ sĩ có đưa ra được những phán đoán đúng về các thí sinh mặt nạ?  Đón xem tập 1 phát sóng  vào lức 20h30 Thứ Tư (04/01/2017) kênh HTV7.

Xem Teaser Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016: