XEM MẶT NẠ NGÔI SAO TẬP 3

 

Xem Teaser tập 3 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

 Xem lại tập 2 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Ở tập 2, cô nàng Heo Xinh Xinh khoe giọng hát với cách ngân nga nhưng không kém phần ngọt ngào qua ca khúc "Chờ người", Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ với giọng hát đầy nũng nịu nhưng vô cùng điêu luyện qua nhạc phẩm "Lời con hứa", Chàng Elsa thể hiện một tiết mục sôi động với bài hát "Kim". Sau 3 tiết mục này, Trường Giang tự tin khẳng định anh đã biết danh tính của 3 nhân vật.

Với việc Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ và Chàng Elsa giành điểm số cao hơn, Heo xinh xinh đã phải tháo mặt na lộ diện. Và danh tính của cô nàng Heo Xinh Xinh chính là ca sĩ Thu Ngọc – cựu trưởng nhóm Mây Trắng.

Chia tay với Heo Xinh Xinh - Thu Ngọc, khán giả tiếp tục thưởng thức cuộc tranh tài của Chàng Elsa và Mèo Nhỏ. Chàng Elsa khoe giọng hát cao vút với tông giọng nữ qua ca khúc "Ồ mê ly", Mèo Nhỏ thể hiện một tiết mục sôi nổi mang tên "Barbie Girl". Với lượt bình chọn 66/35, Chàng Elsa đã trở thành Vua Mặt Nạ đầu tiên của chương trình và nhận được giải thưởng 50 triệu.

Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016 tập 3 có gì hot?

Tập 3 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016 sẽ là sự xuất hiện của dàn 6 nghệ sỹ mặt nạ mới với những biệt danh vô cùng ấn tượng: Sức mạnh của mặt trăng, Mặt nạ thủy tinh, Nắng hè thu, Kẻ phản diện hồn nhiên, Bánh ngon lắm mời thưởng thức và Lão già đội nón.

3 cặp nghệ sĩ mặt nạ lần lượt tranh đấu với nhau. Những màn song ca đầy kịch tính hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa nhất. Mở đầu tập thi là phần tranh tài của Sức mạnh mặt trăng và Mặt nạ thủy tinh. Cặp đôi này sẽ thể hiện ca khúc dễ thương mang tên Tình yêu tôi hát.

Tiếp đến, cặp đôi Nắng hè thu sẽ đối đầu với Kẻ phản diện hồn nhiên qua ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Cuối cùng là phần song ca của Lão già đội nón và Bánh ngon lắm mời thưởng thức. Cả hai cùng thể hiện ca khúc Tình về nơi đâu.

Liệu rằng các nghệ sĩ có đưa ra được những phán đoán đúng về các thí sinh mặt nạ? Đón xem tập 23phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Tư (18/01/2017) kênh HTV7.