XEM MẶT NẠ NGÔI SAO TẬP 4

Xem Teaser tập 4 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

 Xem lại tập 3 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Ở tập 3, khán giả đã được chứng kiến phần đối đầu vô cùng kịch tính của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ với kết quả ca sĩ Miko Lan Trinh, Jun Đăng Dũng và “ngôi sao chân đất” - Ngọc Ánh là những người chơi bị “lật mặt” sớm.

Sau những màn thi tài đặc sắc, Mặt Nạ Thủy Tinh, Nắng Hè Thu và Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức đã giành chiếc vé bước vào vòng trong, tiến gần hơn tới danh hiệu "Vua mặt nạ". Cuộc chiến gay go hơn bao giờ hết khi ba ba nghệ sĩ ẩn danh này bước vào cuộc tranh tài để tìm kiếm ngôi vị Vua Mặt Nạ tiếp theo.

Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016 tập 4 có gì hot?

Ban bình luận ngoài Thu Trang, Trường Giang và Tóc Tiên thì còn có sự quay trở lại của MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Chàng Elsa – Vua Mặt Nạ đầu tiên vẫn còn bảo toàn danh tính đến thời điểm hiện tại.

Mặt Nạ Thủy Tinh là người có quyền quyết định thứ tự thi đấu vì anh là thí sinh nhận được số phiều bầu cao nhất ở tập thi trước. Nếu Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức thể hiện giọng hát cao vút và đầy kỹ thuật qua ca khúc Cô Gái Vót Chông, Nắng Hè Thu nhập tâm đầy cảm xúc qua bài hát Cảm Ơn Tình Yêu thì Mặt Nạ Thủy Tinh lại thể hiện phong cách cực chất qua bài rap Anh Là Của Em.

Tập 4 "Mặt nạ ngôi sao" sẽ tiết lộ danh tính của một số nhân vật trong nhóm: Mặt Nạ Thủy Tinh, Nắng Hè Thu và Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức. Đón xem tập 4 phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Tư (25/01/2017) kênh HTV7.