XEM MẶT NẠ NGÔI SAO TẬP 6

Xem Teaser tập 6 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Xem lại tập 5 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Ở tập 5, khán giả đã được chứng kiến phần đối đầu vô cùng kịch tính của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ với kết quả ca sĩ Minh Xù, Sơn Ngọc Minh và Liêu Hà Trinh là những người chơi bị “lật mặt” sớm.

Cặp thi đấu đầu tiên có biệt danh Mai Ly và Nàng Cáo Ánh Trăng. Với số phiếu bầu thấp hơn, Mai Ly là nghệ sĩ mặt nạ buộc phải lộ diện và đó là chàng MC quen mặt với nhiều chương trình Minh Xù.

Chàng trai đeo mặt nạ khiến Trường Giang lầm tưởng là Đan Trường vì lối hát nhẹ nhàng, chất giọng ấm tương đồng với giọng ca Kiếp ve sầu. Tuy nhiên, ở cuối phần thi, sau khi thí sinh cởi mặt nạ, các nghệ sĩ và khán giả nhận ra đó là nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016 tập 6 có gì hot?

Tập 6 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer tuần này sẽ là sự xuất hiện của ban bình luận quen thuộc ngoài Thu Trang, Trường Giang và Tóc Tiên còn có sự quay trở lại của MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Chàng Elsa – Vua Mặt Nạ đầu tiên vẫn giữ bí mật danh tính đến thời điểm hiện tại.

Trong tập thi tuần này, Nàng Cáo Ánh Trăng khoe giọng hát khàn đặc biệt qua ca khúc Biển khát, Voi Cận Thị đắm mình qua ca khúc Chiều một mình qua phố của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thì Khủng Long Con Ham Ăn mang đến bất ngờ khi thể hiện ca khúc Chưa bao giờ của tác giả Tiên Tiên với một phiên bản hoàn toàn mới mang âm hưởng rock.

Đại Nghĩa dự đoán Nàng Cáo Ánh Trăng là ca sĩ Thủy Tiên vì cô nàng có ngoại hình đẹp. Tuy nhiên sau đó, anh lại đổi ý dự đoán là nữ ca sĩ Hồng Ngọc. Với Trường Giang, anh cho rằng đó chính là ca sĩ Phi Nhung. Anh còn rời khỏi ghế Ban bình luận để xuống sân khấu song ca cùng Nàng Cáo Ánh Trăng qua ca khúc 60 năm cuộc đời khiến khán giả hò reo thích thú.

Đón xem tập 6 "Mặt nạ ngôi sao" phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Tư (8/2/2017) kênh HTV7.