XEM MẶT NẠ NGÔI SAO TẬP 10

Xem Teaser tập 10 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Xem lại tập 9 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Tập 9 Mặt nạ ngôi sao đã lên sóng vào lúc 20h30, ngày 22/02/2017 trên kênh HTV7. Ở tập này, có khách mời đặc biệt là diễn viên Tiến Luật, chồng của nghệ sĩ hài Thu Trang. Các tiết mục trong đêm thi đều là những ca khúc bolero nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

Vòng thi đầu tiên, thí sinh Nấm Lùn Mario và Mèo Ú Đi Biển với ca khúc "Tình là sợi tơ" đã khiến ban bình luận vô cùng sôi nổi bởi cả hai thí sinh đều có chất giọng đặc biệt, dễ đoán. Cuối cùng, Nấm Lùn Mario là thí sinh được đi tiếp và Mèo Ú Đi Biển buộc phải tiết lộ danh tính. Đó là ca sĩ Hoàng Yến Chibi.

Vòng thi thứ hai là màn song ca "Sầu tím thiệp hồng" giữa Đi Về Phía Mặt Trời và Tối Nay Thiên Sứ Ghé Nhà. Với kinh nghiệm lâu năm, thí sinh Đi Về Phía Mặt Trời đã giành chiến thắng. Và thí sinh Tối Nay Thiên Sứ Ghé Nhà chính là ca sĩ, diễn viên Bá Thắng.

Cuối cùng là sự kết hợp giữa Bá Tước Bóng Đêm và Tiểu Bạch Mã với ca khúc "Thương nhau ngày mưa". Giọng hát đặc biệt của Tiểu Bạch Mã đã chinh phục số đông khán giả trong trường quay và thầy dạy nhạc Bá Tước Bóng Đêm Triệu Lộc đã phải dừng chân tại vòng thi đầu tiên của Mặt nạ ngôi sao.

Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016 tập 10 có gì hot?

Mặt nạ ngôi sao tập 10 là cuộc tranh tài của 3 nghệ sĩ mặt nạ Nấm Lùn Mario, Đi Về Phía Mặt Trời, Tiểu Bạch Mã. 3 nghệ sĩ mặt nạ sẽ tranh tài và đi vào vòng tranh ngôi Vua cùng Voi Cận Thị.

Nhân vật Tiểu Bạch Mã này là ai? Liệu có bị "lật mặt" hay sẽ "hạ bệ" Voi Cận Thi trở thành Vua Mặt Nạ? Đón xem tập 10 "Mặt nạ ngôi sao" phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Tư (01/03/2017) kênh HTV7.