XEM MẶT NẠ NGÔI SAO TẬP 16

Xem lại tập 15 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Tối 12/4, tập 15 "Mặt nạ ngôi sao" đã lên sóng trên kênh HTV7. Một chi tiết đáng nhớ ở tập này là khi các khách mời Trường Giang, Tóc Tiên, Thu Trang, Ngô Kiến Huy đều không biết nghệ sĩ mặt nạ Lưu Hiền Trinh là ai.

Màn so tài cân tài cân sức của Mèo bánh bèo và Totoro Quấn Ống Lô đã khiến ban bình luận lẫn khán giả trường quay cười không ngớt. Hai thí sinh đã có sự kết hợp khá "ăn ý" qua ca khúc "Rời". Dựa vào số phiếu bình chọn cao hơn, Mèo Bánh Bèo bước tiếp vào vòng trong. Đồng nghĩa với việc, Totoro Quấn Ống Lô phải dừng chân sớm tại cuộc thi và lộ diện là nữ ca sĩ Phương Anh Idol.

Ngoài ra, trong tập 15 của Mặt nạ ngôi sao còn có hai phần tranh đấu khác hấp dẫn không kém. Kết thúc tập thi, Cánh Cụt Vỗ Cánh Bay và Tê Giác Xơ Xác Yêu Ca Hát là hai thí sinh xuất sắc lọt vào vòng trong trong khi ca sĩ Lưu Hiền Trinh và MC Quỳnh Giang đã phải dừng bước.

Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016 tập 16 có gì hot?

Đến với tập 16 Mặt nạ ngôi sao, các khán giả sẽ được chứng kiến 4 giọng ca ngang tài ngang sức cùng đọ sức để tạo nên"cuộc chiến" tranh ngôi Vua cuối cùng hứa hẹn cực kì gay cấn. Đặc biệt, cựu Vua Mặt Nạ, ca sĩ Hoàng Bách sẽ quay lại với vai trò thành viên Ban Bình Luận.

Đón xem tập 16 Mặt nạ ngôi sao phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Tư (19/4/2017) kênh HTV7.