XEM MẶT NẠ NGÔI SAO TẬP 7

Xem Teaser tập 7 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Xem lại tập 6 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Trong tập 6 của Mặt nạ ngôi sao, nhân vật Nàng Cáo Ánh Trăng đã phải lộ diện sau khi thể hiện ca khúc Biển khát. Cô nhận ít sự bình chọn nhất từ khán giả ở vòng thi này. Kết quả, danh tính của cô nàng chính là ca sĩ Phương Trinh Jolie.

Hai nghệ sĩ mặt nạ Khủng Long Con Ham Ăn và Voi Cận Thị tiếp tục “so găng” với nhau. Với 58 phiếu bầu, Voi Cận Thị là thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Điều này đồng nghĩa với việc Khủng Long Con Ham Ăn phải lộ diện danh tính. Và đó chính là nam ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Chàng Elsa mang đến bất ngờ khi khoe giọng hát qua bản hit Vợ người ta. Cuối cùng, anh chàng Elsa cũng không thể bảo toàn được ngôi vị của mình và chính thức lộ diện sau 6 tuần “ẩn danh”. Kết quả, chàng Elsa chính là nam ca sĩ Hoàng Bách.

Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016 tập 7 có gì hot?

Tập 7 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer, khán giả sẽ có dịp thưởng thức phần trình diễn của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ bí ẩn dưới những tên gọi vô cùng ấn tượng.

Anh Đèn Đỏ - Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua kết hợp với nhau qua ca khúc Con Đường Màu Xanh, Nàng Không Dung Nhan – Đa Sầu Đa Cảm hòa quyện giọng hát với Lâu Đài Tình Ái thì Xạ Thủ Mặt Đinh – Gương Mặt Chấp Vá lại nồng nàn với Mình Yêu Nhau Bao Lâu.

Ban bình luận đứng ngồi không yên khi liên tục soi những điểm sơ hở của thí sinh để dự đoán nhưng vẫn chào thua. Đảm nhận vai trò bình luận ngoài 3 nghệ sĩ quen thuộc thì còn có sự quay trở lại của nam ca sĩ Quang Vinh. Đón xem tập 7 "Mặt nạ ngôi sao" phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Tư (15/2/2017) kênh HTV7.