XEM MẶT NẠ NGÔI SAO TẬP 9

Xem lại tập 8 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016

Tập 8 chương trình Mặt nạ ngôi sao đã lên sóng vào lúc 20h30, ngày 22/02/2017 trên kênh HTV7. Anh chàng "tăng động" Đa Sầu Đa Cảm thể hiện ca khúc "Chuyện hẹn hò" với chất giọng giả của danh ca Tuấn Ngọc.

Tiếp đến, cô nàng Xạ Thủ Mặt Đinh trình bày ca khúc sâu lắng mang tên "Yếu đuối". Và cuối cùng, chàng Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua thể hiện chất giọng đầy cảm xúc qua bài hát "Không thể và có thể".

Kết quả, Xạ Thủ Mặt Đinh và Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua có lượt bình chọn cao nhất nên bước vào vòng trong. Anh chàng Đa Sầu Đa Cảm phải bị lật mặt và đó chính là diễn viên Khương Ngọc.

Ở vòng 2, Xạ Thủ Mặt Đinh đấu với Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua. Nếu Xạ Thủ Mặt. Kết quả, Xạ Thủ Mặt Đinh "đánh bại" Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua khi nhận được bình chọn cao nhất. Và danh tính của Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua là diễn viên Trung Dũng. Phần cuối chương trình là phần thể hiện solo của Voi Cận Thị qua ca khúc "Như một giấc mơ". Kết quả, thí sinh mặt này vẫn bảo toàn được ngôi Vua Mặt Nạ khi vượt trên Xạ Thủ Mặt Đinh với phần bình chọn cao nhất. Xạ Thủ Mặt Đinh chính là nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer 2016 tập 9 có gì hot?

Tập 9 Mặt nạ ngôi sao – King of Mask Singer, khán giả sẽ có dịp thưởng thức phần trình diễn của 3 cặp thí sinh mặt nạ bí ẩn.
Trường Giang “tạo điều kiện” cho ông xã của nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật có dịp khoe giọng hát của mình. Không ngần ngại, Tiến Luật thể hiện một đoạn ca khúc Đời Tôi Cô Đơn.

Trước một nghệ sĩ mặt nạ có tên Mèo Ú Đi Biển, Tiến Luật dự đoán thí sinh này người miền Bắc và còn nêu tên đích danh là Lê Thị Dần khiến mọi người trong trường quay cười lăn lộn.

Quan sát thí sinh mặt nạ có tên Tối Nay Thiên Sứ Ghé Nhà với đôi giày lấp lánh cùng với chiếc bông tai của thí sinh, Trường Giang lên tiếng khẳng định đó là Đàm Vĩnh Hưng. Đón xem tập 9 "Mặt nạ ngôi sao" phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Tư (01/03/2017) kênh HTV7.