XEM NGƯỜI BÍ ẨN MÙA 4 2017 TẬP 1

Xem trailer Người bí ẩn mùa 4

Người bí ẩn sẽ tiếp tục được ''săn lùng'' bởi MC Trấn Thành và bộ đôi Vân Sơn - Hồng Đào. Họ sẽ đấu với hai thành viên của đội khách nhằm vạch mặt độ diễn sâu của “kẻ giả danh”, tìm ra người có khả năng đặc biệt thật sự.

Ở mỗi số phát sóng, chương trình bao gồm 1 tiết mục chào đầu được thực hiện bởi hai nghệ sỹ đội nhà, sau đó là 5 vòng thi để tìm ra 5 người bí ẩn và đội chơi thắng cuộc. Bên cạnh những pha tranh luận đến từ hai đội chơi và nhóm người bí ẩn thì các yếu tố độc lạ đến từ những “dị nhân” cũng là một nét đặc trưng của chương trình.

Hai đội chơi được quyền hỏi hoặc chương trình có thể yêu cầu người trong nhóm bí ẩn thực hiện một số thao tác hoặc bài biểu diễn để các đội chơi ra quyết định. Đội đoán đúng người bí ẩn sẽ nhận một điểm. Sau 5 vòng thi nếu đội khách bằng hoặc hơn điểm đội nhà sẽ chiến thắng chung cuộc.

Tập 1 Người bí ẩn mùa 4 có gì thú vị?

Người bí ẩn mùa 4 đã chính thức trở lại. Bên cạnh 3 danh hài quen thuộc Vân Sơn - Hồng Đào và Trấn Thành, "Người bí ẩn" mùa 4 sẽ mở màn với sự góp mặt của đôi mai mối Quyền Linh - Cát Tường.
Với 5 vòng thi, đội khách - đội nhà sẽ tìm ra người hát vọng cổ hơi dài, võ sư song thiết, người uốn dẻo đập tảng đá, người để bàn chông xuyên cơ thể và người đánh trống Tây Sơn.

Để minh chứng mình có làn hơi vọng cổ dài nhất, một nam thí sinh đã sáng tác ngay một câu hát tặng Trấn Thành. Trong từng lời hát, thí sinh này tranh thủ mỉa mai về giới tính của Trấn Thành và gạ hỏi nam MC "Đã có chồng chưa?".

Đón xem tập 1 Người bí ẩn mùa 4 vào lúc 20h30 Chủ Nhật (12/3) trên kênh HTV7 hoặc các bạn có thể xem link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.