Bộ ba danh hài Hoài Linh, Cát Phượng, Xuân Bắc sắm vai chủ nhà và cặp Yaya Trương Nhi - Tiến Lộc là khách mời đầu tiên của Nhà Cười tập 1

XEM NHÀ CƯỜI TẬP 1

Nhà Cười là gì?

Trong bối cảnh các chương trình truyền hình hài đặc sắc đang ngập tràn sóng truyền hình hiện nay, Nhà Cười không hề giống bất kỳ những gì các bạn từng xem trước đây. 3 danh hài Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc đảm nhiệm vai trò "chủ nhà", chịu trách nhiệm đưa ra những nhiệm vụ "khó đỡ" cho những khách mời tham dự chương trình.

Mỗi tuần, hai vị khách mời sẽ trải qua những thử thách cực kỳ hóc búa, đầy ắp tiếng cười và cả nước mắt... từ những vị chủ nhà vui tính đưa ra. Thử thách được dựa trên những vai diễn từ chính những bộ phim mà các khách mời tham dự chương trình đã từng đóng, nhưng đảm bảo độ khó, độ "nham nhở", độ hài hước... sẽ tăng lên dữ dội.

Ngay từ đầu, Nhà Cười sẽ tặng các khách mời... 100 triệu đồng để làm vốn. Tuy nhiên, để giữ được số tiền này, các khách mời phải vượt qua 3 thử thách do 3 chủ nhà đưa ra. Cuối cùng, các khách mời sẽ có cơ hội thử sức ở vòng thi "trả đũa" lại chính những chủ nhà vừa gây khó dễ cho mình.

Nhà Cười - Trailer 

Nhà Cười tập 1 có gì đặc sắc?
Nhà Cười 2016 bao gồm 20 tập, mỗi tập dài khoảng 55 phút và được dẫn dắt bởi MC Anh Đức. Ở tập đầu tiên, khán giả sẽ được gặp gỡ hai diễn viên Yaya Trương Nhi - Tiến Lộc trong vai trò khách mời. Cặp diễn viên đẹp trai, xinh gái này sẽ phải làm gì để chống đỡ những thử thách khó nhằn từ bộ ba chủ nhà Hoài Linh, Cát Phượng, Xuân Bắc?

Nhà Cười - Tập 1 - Hậu trường: Hoài Linh, Cát Phượng "nổ" trước giờ phát sóng

Nhớ đón xem Nhà Cười tập 1 phát sóng lúc 20h05 thứ năm 6/10 trên kênh VTV3. Truy cập bongdanet.vn vào khung giờ trên để theo dõi link xem bản đẹp, để biết thế nào là "Nhà Cười" nhé.

Nhà Cười - Tập 1 - Hậu trường: Xuân Bắc, Anh Đức thổ lộ tình cảm