Khánh Hiền (trái) và Ngọc Thuận sẽ là khách mời của Nhà Cười tập 2 phát sóng lúc 20h05 thứ năm 13/10

XEM NHÀ CƯỜI TẬP 2

Xem lại Nhà Cười tập 1
Sau khi tập 1 lên sóng tối 6/10, Nhà Cười đã bắt đầu nhận được sự quan tâm của khán giả yêu hài. Bộ ba giám khảo Hoài Linh, Xuân Bắc và Cát Phượng đóng vai chủ nhà đã cùng tung hứng để tạo sàn diễn cho hai khách mời đầu tiên: cặp diễn viên Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc.

Từ 100 triệu đồng mà chương trình trao cho ban đầu, hai người chơi phải trải qua các thử thách thật tốt để giữ được càng nhiều tiền càng tốt. Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc lần lượt trải qua các thử thách "Hóa trang", "Bình tĩnh mà run", "Chặt chém chủ nhà"... Với những yêu cầu khó từ các chủ nhà đưa ra, người chơi sẽ bị trừ tiền nếu mắc lỗi.

Khán giả cũng đóng góp công lớn trong việc đánh giá những phần thi của người chơi để cộng thêm tiền cho họ. Và sau nhiều thử thách của chương trình, cặp Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc đã giành được số tiền thưởng 60 triệu đồng.

XEM NHÀ CƯỜI TẬP 1

Nhà Cười tập 2 có gì bất ngờ?
Nhà Cười tập 2 sẽ tiếp tục là những màn "tra tấn" người chơi của các chủ nhà Hoài Linh, Xuân Bắc và Cát Phượng. Ba vị chủ nhà với các biệt danh lần lượt là "Keo kiệt", "Vô tư" và "Hào phóng" sẽ đến để tặng tiền hoặc "cướp" tiền từ những người chơi. Nếu sơ hở, người chơi có thể mất trắng 100 triệu đồng ban đầu và ra về tay trắng.

Trong tập 2, cặp diễn viên Khánh Hiền và Ngọc Thuận.sẽ xuất hiện với vai trò người chơi. Cùng đón xem những màn trình diễn ấn tượng của cặp người chơi "tiên đồng ngọc nữ" này trong tập 2 Nhà Cười phát sóng lúc 20h05 trên VTV3 thứ năm 13/10. Đừng quên, bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp cho tập này.