XEM ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 3 TẬP 12

Xem TRAILER Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 | Tập 12

Xem lại Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 11

Tập 11 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2016 cùng với 4 khách mời: Thúy Diễm, Lilly Nguyễn, Sĩ Luân, Jun. Các nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Hồng Đào tiếp tục đóng vai trò trưởng phỏng để đặt ra các thử thách cho khách mời.

Sĩ Luân đối đầu với Tự Long trong căn phòng đầu tiên. Diện trang phục thanh lịch nho nhã, Sĩ Luân nghĩ rằng anh sẽ được làm thi sĩ, nào ngờ anh chàng lại bị bắt đóng vai tử tù. Từng tham gia Ơn giời cậu đây rồi một lần, Sĩ Luân tự tin rằng đã có ít nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống. Thúy Diễm đóng vai bác sĩ, đụng độ "bệnh nhân" Trường Giang trong căn phòng mang màu sắc kinh dị.

Cặp đôi Trấn Thành – Anh Đức tiếp đón Lilly Nguyễn bằng loạt chiêu trò "bá đạo". Lilly Nguyễn – Trấn Thành là cặp cha con cướp biển. Ở căn phòng thứ 3 Jun 365 đối đầu với Thanh Duy – Hồng Đào. Điều ấn tượng của căn phòng này chính là loạt hành động thân mật quá mức của Thanh Duy – Jun. Không chỉ tình tứ đút cho nhau ăn, cặp đôi còn ôm ấp và hôn môi thân mật.

Căn phòng thứ năm của Hoài Linh đón tiếp các khách mời Thúy Diễm, Lilly Nguyễn, Jun, Sĩ Luân trong không khí sôi động. "Thần chết" Hoài Linh trong phần hé lộ hài hước của mình, Hoài Linh đã trêu chọc Xuân Bắc là "bóng kín" bao lâu nay không dám hé lộ. Kết quả cuối cùng Hoài Linh quyết định trao chiếc cúp cho Jun nhóm 365.

Xem tập 11 Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 Full HD

Ơn giời, cậu đây rồi 2016 tập 12 có gì hot ?

Các khách mời: Kim Tử Long, Lê Lộc, Nam Em và Anh Thư là khách mời góp mặt trong tuần này. Để nhìn lại 1 năm, các nghệ sĩ sẽ lần lượt dẫn khán giả đến với Ngọc Hoàng, Táo Quân lẫn những mảnh đời đáng thương trong cuộc sống.

Trong căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành, chàng bắp tỏ ra vô cùng bối rối, ngượng ngùng vì bị ép ôm hôn thắm thiết người đẹp Nam Em.

Anh Thư từng tham gia chương trình nhưng vẫn rất lo lắng. Khi vào phòng Tự Long, trước vẻ điển trai của Trương Thế Vinh, nữ người mẫu kiêm diễn viên buộc phải chọn lựa "chồng trẻ, tình già" và cô kiên quyết đứng về phía Trương Thế Vinh vì sự vạm vỡ của anh. Bị trưởng phòng Hồng Đào thách thức bán hết số bánh bông lan, Kim Tử Long liền cất tiếng hát ngọt ngào và nhảy xuống sân khấu để bán bánh, bán hoa cho khán giả tại trường quay.

Ở thử thách cuối, các khách mời hóa thành Táo quân, thi nhau kể tội 4 trưởng phòng trước Ngọc Hoàng.Đón xem Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 12 lúc 21h00 hôm nay thứ bảy ngày 21/1 trên VTV3.