XEM ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI TẬP CUỐI

TRAILER Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 | Tập 13

Xem lại Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 12

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 tập 12 gồm các khách mời Kim Tử Long, Lê Lộc, Nam Em và Anh Thư. Các nghệ sĩ sẽ lần lượt dẫn khán giả đến với Ngọc Hoàng, Táo Quân lẫn những mảnh đời đáng thương trong cuộc sống.

Anh Thư với vai “bà Táo” xinh đẹp, phải đối mặt với cảnh “chồng già chồng trẻ“ cùng nghệ sĩ Tự Long và Trương Thế Vinh. Diện trang phục ngủ và trở thành con dâu của Trấn Thành, Hoa khôi Nam Em và “chồng” Ngô Kiến Huy dựng nên một vở kịch gia đình để lừa dối bố chồng.

Lê Lộc lại vướng phải tình huống oái oăm nhất. Cô vào vai một vị thái giám dự tuyển vào hậu hạ “vua” Trường Giang. Kim Tử Long xử lý vô cùng khéo léo khi bị tố chăn dắt trẻ ăn xin. Cùng với trưởng phòng Hồng Đào, anh vào vai một người bán bánh bông lan rong.

Xem tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 Full HD

Ơn giời, cậu đây rồi 2016 tập 13 có gì hot ?

Trong tập cuối Ơn giời, cậu đây rồi, nữ diễn viên Diễm My 9X sẽ “vào phòng” cùng nghệ sĩ Trường Giang với tạo hình binh lính xứ Ba Tư. Tập cuối Ơn giời, cậu đây rồi còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Hùng Thuận, Thanh Điền và Thanh Trúc. Trong đó, nghệ sĩ gạo cội Thanh Điền đối mặt trưởng phòng Trấn Thành trong hình ảnh của một phụ nữ già.

Ngoài ra, nữ diễn viên trẻ Thanh Trúc sẽ phải vượt qua thử thách cùng kịch sĩ Hồng Đào. Trong khi diễn viên Hùng Thuận hoá thân thành một vú em với nhan sắc “Thị Mầu” ở căn phòng của Tự Long. Đón xem Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 13 lúc 21h00 thứ bảy ngày 11/2 trên VTV3.