XEM ƠN GIỜI, CẬU ĐÂY RỒI 2016 TẬP 2

Xem lại Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 1
Trong tập đầu tiên mùa 3 ra mắt đêm 5/11, khán giả đã được chứng kiến sự trở lại của một trong những chương trình hài ăn khách nhất tại Việt Nam. Tập đầu tiên đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt xem với sự xuất hiện của các danh hài Hoài Linh, Xuân Bắc, Trường Giang, Trấn Thành, Hồng Đào, Tự Long... cùng các khách mời đặc biệt.

Nghệ sĩ 67 tuổi Kiều Mai Lý trở thành người đầu tiên được nhất cúp Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 cho những màn biểu diễn xuất sắc của mình. Võ Hạ Trâm, Hứa Vĩ Văn và Hoàng Mèo thỏa sức diễn xuất bên cạnh các phó phòng Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Duy, Trương Thế Vinh.

Các khách mời đã mang đến các tiết mục đặc sắc như màn trình diễn mang phong cách cổ trang của nghệ sĩ Kiều Mai Lý với trưởng phòng Trường Giang, màn "yêu đương nhăng nhít" của Võ Hạ Trâm với Tự Long, hay màn nhổ tóc bạc bá đạo của Hứa Vĩ Văn với Trấn Thành... Tất cả đã tạo nên một sự khởi đầu không thể vui hơn cho mùa thứ ba của Ơn giời, cậu đây rồi 2016.

XEM ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI 2016 MÙA 2 TẬP 1 (5/11/2016)

Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 2 có gì hấp dẫn?
Tập 2 với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt Việt Trinh, Á hậu Hoàng Oanh, nghệ sĩ Trung Dân và anh chàng lém lỉnh Chí Thiện hứa hẹn cực hay. Nữ diễn viên Việt Trinh, người được mệnh danh là "Người đẹp Tây Đô", trở lại sân khấu hài với sự trẻ trung đáng kinh ngạc. Chị tự nhận mình là người vẫn cực kỳ mê trai. Việt Trinh ngất ngây khen Xuân Bắc có mùi cơ thể quyến rũ, rồi quay sang lả lơi tán tỉnh Trường Giang.

Tập 2 với rất nhiều màn biểu diễn hấp dẫn đang chờ quý vị. Nhớ đón xem Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 2 lúc 21h00 thứ bảy 12/11 trên VTV3 hoặc truy cập bongdanet.vn để xem link bản đẹp.

GIỚI THIỆU ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI 2016 MÙA 3 TẬP 2: VIỆT TRINH, HOÀNG OANH, TRUNG DÂN, CHÍ THIỆN