XEM ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI TẬP 3

Nghệ sĩ Trung Dân đã có màn diễn phá cách ở tiểu phẩm cuối cùng, khiến tất cả đều ngỡ ngàng. Xuân Bắc thậm chí cương quyết đòi trừ điểm nghệ sĩ Trung Dân do ông đã... "chống đối trưởng phòng". Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh đã bị thuyết phục bởi màn trình diễn này và công nhận Trung Dân là nghệ sĩ giành cúp tập 2.

Trong tập này, Việt Trinh cũng có màn diễn ấn tượng về một người phụ nữ có hoàn cảnh éo le, cùng sự tham gia diễn xuất của Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ. Trong khi đó, Á hậu Hoàng Oanh thì phải đối mặt với trưởng phòng Tự Long trong tiểu phẩm về chuyện đánh ghen.

Chí Thiện tham gia tiểu phẩm về "chuyện tình trái ngang" khi nghệ sĩ Hồng Đào đóng vai mẹ anh đã giao trách nhiệm nặng nề là phải lấy vợ, có con nối dõi tông đường. Sự ngang trái xuất hiện khi phó phòng Trương Thế Vinh nhận Chí Thiện là... người yêu.

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI 2016 TẬP 2

Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 3 có gì hay?
Tập 3 hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục hài hước hơn, thay vì nhiều tình tiết bi ai như tập 2. 4 vị khách mời tham dự tập này là Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy, Kha Ly, Châu Đăng Khoa.

Tập này bất ngờ xuất hiện tình tiết mới khi Trường Giang và Ngô Kiến Huy ôm ấp, dính chặt lấy nhau. Chuyện gì vậy? "Thôi thì họ đã công khai, chúng ta cũng chúc mừng thôi nhỉ".

Nữ khách mời khả ái Lan Ngọc vào vai gì mà quần áo xúng xính như công chúa thế kia? Xuân Bắc thì láu cá tìm đủ mọi cách để động chạm, ôm người đẹp. Tất cả hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn rất đáng xem đấy nhé.

Đón xem Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 3 trên sóng lúc 21h00 thứ bảy 19/11 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi link xem bản đẹp.

GIỚI THIỆU ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI 2016 TẬP 3: CHÂU ĐĂNG KHOA, THANH DUY, LAN NGỌC, KHA LY (19/11/16)