XEM ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI TẬP 4


Xem lại Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 3
Trong tập 3 phát sóng đêm 19/11, 4 khách mời tham gia chương trình là Lan Ngọc, Châu Đăng Khoa, Thanh Duy, Kha Ly. Chàng nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa gây bất ngờ cho tất cả bởi khả năng diễn hài xuất thần của mình. Châu Đăng Khoa bùng nổ trong tiểu phẩm về một đám cưới trớ trêu với sự tham gia của Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ. Đám cưới "không phù hợp" cũng là dịp để tác giả của những ca khúc nổi tiếng gần đây thừa nhận mình là người đồng tính. Châu Đăng Khoa giành giải nhất xứng đáng ở tuần thứ 3.

Ngoài ra, Thanh Duy kết hợp với Hồng Đào, Trấn Thành trong một tiểu phẩm liên quan đến mẹ - con mà Thanh Duy được phô diễn khả năng hát cải lương của mình. Ninh Dương Lan Ngọc thì vào vai Ngọc Quý Phi, người sắp được hoàng thượng Trường Giang sắc phong làm hoàng hậu. Tiểu phẩm có sự tham gia của Trấn Thành và cả sự "phá đám" của Xuân Bắc.

Kha Ly thì rơi vào hoàn cảnh éo le với mối tình ngang trái, trong một tiểu phẩm có sự tham gia của Tự Long và Ngô Kiến Huy. Sau đó, cả 4 khách mời cùng tham gia diễn xuất với giám khảo Hoài Linh, người sau đó đã trao cúp vô địch tuần này cho Châu Đăng Khoa.

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI 2016 TẬP 3

Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 4 hấp dẫn điểm gì?
Tập 4 hứa hẹn sẽ cực nhiều tình huống bất ngờ. Trưởng phòng Trấn Thành sẽ gặp lại khách mời Mai Hồ, người từng có thời gian anh cặp kè. Sự lúng túng, khó xử xuất hiện trên sân khấu tuần này khi cả hai chạm mặt.

Bên cạnh đó, người đẹp Yaya Trương Nhi cũng khiến sân khấu chao đảo bởi vẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng. Xuân Bắc đã phải thốt lên rằng anh rất hạnh phúc khi được đứng cạnh Yaya... và mắt thì không rời... vòng 1 đầy đặn của cô nàng.

Ngoài ra, tập 4 còn có sự tham gia của hai khách mời khác là Mai Sơn và Trúc Nhân. Hari Won, một bạn gái cũ nữa của Trấn Thành, cũng xuất hiện những trong một phiên bản cực lạ.

Nhớ đón xem Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 4 trên VTV3 lúc 21h00 thứ bảy 26/11 hoặc link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.

GIỚI THIỆU ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI 2016 TẬP 4