XEM ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI TẬP 5

Xem lại Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 4
Ở tập 4 phát sóng đêm 26/11, Mai Hồ, bạn gái cũ của Trấn Thành, khiến mọi thứ trở nên ngại ngần khi đối mặt với A Xìn. Tuy nhiên, cô nàng lại bị coi là khách mời "hiền nhất" khi bị trưởng Trường Giang đầy đọa mà vẫn rất cam chịu.

Tiết mục tập môn võ Muay Thai của Mai Hồ và Trường Giang gây cười bởi những tình huống hài hước khi Mai Hồ đi giày cao gót đến tập võ, chỉ mải yêu đương, tán tỉnh mà không lo luyện tập... Mai Hồ bị Trường Giang ép so găng với bạn đồng môn Lâm Vỹ Dạ. Nhờ sự láu cá, Mai Hồ đã... hạ gục đối thủ khi cô này còn đang mải... khởi động.

Ngoài ra, tập này còn nhiều tình huống đáng chú ý khác khi Xuân Bắc và Trúc Nhân bị đẩy vào trạng thái... khó thở khi chứng kiến vòng 1 khủng của Yaya Trương Nhi. Hari Won, một tình cũ khác của Trấn Thành cũng được nhắc đến trong tập này như một "hình phạt" cho một người có liên quan đến A Xìn.

Mời xem trọn vẹn tập 4 để có cái nhìn toàn cảnh về những màn biểu diễn hài hước của Ơn giời, cậu đây rồi 2016.

Đón xem Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 5
Trong tập 5, khán giả sẽ được gặp 4 vị khách mời tài năng là Lan Phương, Nam Thư, Duy Nam và Xuân Nghĩa. Lan Phương có màn biểu diễn bốc đồng bị ví như "gà điên mắc... cúm gà".

Trong khi đó, lần đầu tiên trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Hoài Linh dành những lời cực tâm huyết cho đàn em Trấn Thành, khiến danh hài này cảm động mà rớt lệ. Những lời động viên chân tình của Hoài Linh đã phá tan tin đồn rằng anh và Trấn Thành có mối thâm thù không thể giải quyết.
Tất cả những chi tiết hấp dẫn đó sẽ có trong tập 5 phát sóng lúc 21h00 thứ bảy 3/12 trên kênh VTV3 hoặc đón xem link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.

GIỚI THIỆU ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI 2016 TẬP 5