XEM ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI TẬP 8

Xem lại Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 7

Trong tập 7 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng ngày 17/12, 4 vị khách mời Diệu Nhi, Minh Xù, Puka, Nhan Phúc Vinh đã mang đến cho khán giả những tràng cười thoải mái với khả năng ứng phó tình huống cực nhạy bén của các khách mời bên cạnh các trưởng phòng Hồng Đào, Hoài Linh, Tự Long,  Trấn Thành, Trường Giang.

Puca được đưa vào tình huống hóa thân thành ngôi sao đa năng dưới sự quản lý của trưởng phòng Trấn Thành người mà Puca ngại đối mặt nhất. Tình huống của Puca được đẩy lên cao trào khi người quản lý Trấn Thành bắt cô chia tay người yêu để thử thách bản lĩnh sân khấu của Puca và với kinh nghiệm diễn xuất của mình Puca đã vượt qua được thử thách với diễn xuất hài hước làm cho khán giả cười ngả nghiêng.

Minh Xù được đối mặt với trưởng phòng khá dễ tính Hồng Đào và phó phòng Phương Dung, Minh Xù được đưa vào tình huống phải làm vừa lòng 2 bà mẹ khó thương con đến nỗi khó tính , tình huống mang nhiều ý nghĩa nhân văn này cũng đã khiến khán giả có được những giây phút thư giãn cũng như chiêm nghiệm những khía cạnh cuộc sống là tình mẫu tử mà tiểu phẩm này muốn truyền tải.

Nhan Phúc Vinh nhập vai thư sinh vào phòng của Trường Giang và Lâm Vĩ Dạ bị dập cho tơi tả, tiểu phẩm được MC Xuân Bắc đặt cho cái tên " Cả nhà cứu nhau" khiến khán giả cười té ghế.

Còn Diệu Nhi không còn lựa chọn phải vào phòng của trưởng phòng Tự Long, với sự ứng biến tình huống cực nhanh nhạy mà giám khảo Hoài Linh phải công nhận Diệu Nhi quá lanh.

Xem tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 Full HD

 Ơn giời, cậu đây rồi 2016 tập 8 ngày Noel 24/12 có gì hot ?

Ơn giời, cậu đây rồi tập 8 với chủ đề "Giáng sinh 2016" ngày hôm nay sẽ tiếp tục mang đến những tình huống hài hước với sự góp mặt của bốn vị khách mời: Hòa Minzy, Hữu Tín, Huỳnh Đông và Mai Ngô.

Cầu được ước thấy, Hòa Minzy sẽ hóa thân thành Spider-man để chạm trán với trưởng phòng Supper-man Trấn Thành. Nhưng Hòa Minzy đã khiến trưởng phòng Trấn Thành ngại đỏ mặt khi cô tự tay lột quần của Trấn Thành ngay trên sân khấu.

Mời các bạn đón xem tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 phát sóng lúc 21h00 thứ bảy 24/12 trên kênh VTV3 hoặc đón xem link video full do bongdanet.vn cung cấp.

 TRAILER Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 | Tập 8