XEM ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 3 TẬP 9

 

Xem lại Ơn giời, cậu đây rồi tập 8

Trong Ơn giời, cậu đây rồi tập 8 phát sóng ngày 24/12, 4 khách mời bao gồm Hòa Minzy, Hữu Tín, Huỳnh Đông và Mai Ngô đã mang tới rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Hòa Minzy cho thấy độ “lầy” khi hóa thân vào vai người nhện và tung hứng vô cùng ăn ý với trưởng phòng Trấn Thành và Ngô Kiến Huy. 
 
Hai nam khách mời là Huỳnh Đông và Hữu Tín cho thấy kinh nghiệm diễn xuất với những tình huống xử lý thông minh trước những thử thách mà giám khảo Tự Long cũng như Hồng Đào đưa ra. 
 
Còn lại người mẫu Mai Ngô để lại ấn tượng nhờ cách diễn mà như không diễn của mình. Dù gặp phải trưởng phòng “khó chơi” Trường Giang song Mai Ngô đã khiến nghệ sĩ gốc Quảng Nam nhiều phen điêu đứng với những phát ngôn ngô nghê nhưng không kém phần hài hước của mình. 
 
Chung cuộc sau 4 phần thi cùng cánh cửa thứ 4 với giám khảo Hoài Linh, cô ca sĩ trẻ Hòa Minzy đã xuất sắc giành được giải Nhất và nhận món quà lưu niệm hình cánh cửa của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.
 
Ơn giời, cậu đây rồi tập 9 có gì hot?
 
Tập 9 Ơn giời, cậu đây rồi hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của 4 khách mời trẻ trung là Thanh Duy, Nhật Kim Anh, Yến Trang và Trịnh Thăng Bình. Đáng chú ý hơn cả là việc Trịnh Thăng Bình sẽ vào phòng của Trấn Thành và sự hài hước của chàng ca sĩ trẻ sẽ được phát huy tối đa khi anh bóc mẽ trưởng phòng của mình là 3D mà vẫn cưới vợ.
 
Bên cạnh tâm điểm là Trịnh Thăng Bình thì Yến Trang, Nhật Kim Anh cùng Thanh Duy đều đã ghi dấu ấn trong làng showbiz vì vậy sự góp mặt của họ hứa hẹn mang tới một chương trình bất ngờ với nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay cũng như qua sóng truyền hình.
 
Teaser Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 tập 9