XEM PHIÊN BẢN HOÀN HẢO TẬP 1

Phiên bản hoàn hảo 2017 sẽ gồm 15 tập thi, mỗi tập thi có bốn thí sinh. Tùy thuộc vào sở trường riêng của mỗi thí sinh mà mỗi tập sẽ có nhiều phong cách cover khác nhau như: jazz, rock, RnB, bolero, dân ca đương đại.. Thí sinh giành được giải Nhất sẽ nhận được giải thưởng là 50 triệu đồng và thí sinh đạt giải Nhì sẽ nhận được 10 triệu đồng.

Với Phiên bản hoàn hảo, Mỹ Tâm cũng sẽ tái ngộ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong vai trò giám khảo của cuộc thi. Ngoài hai giám khảo chính là ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, mỗi tập thi còn có các giám khảo khách mời là những tên tuổi của làng giải trí như: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Soobin Hoàng Sơn, Trịnh Thăng Bình, Tóc Tiên, Khắc Việt, Trung Quân Idol... Phiên bản hoàn hảo hứa hẹn sẽ là một làn gió mới trong hàng loạt các gameshow âm nhạc hiện nay.

Tập 1 Phiên bản hoàn hảo có gì thú vị?

Trong tập 1 Phiên Bản Hoàn Hảo, MC Đại Nghĩa trổ tài cover lại bản hit “Ngày Mai” của Tóc Tiên. Ở vòng đầu tiên mang tên Thể Hiện, Ban giám khảo sẽ được xem những đoạn clip giới thiệu thí sinh và dự đoán xem họ sẽ cover theo thể loại nhạc nào. 4 nhân tố bí ẩn lần lượt xuất hiện với những thế mạnh âm nhạc khác nhau làm cho ba vị giám khảo hoang mang

Cũng ở tập này, người xem sẽ phải trầm trồ, ngạc nhiên trước tài năng âm nhạc của cô bé 15 tuổi qua bản cover ca khúc “Hát vang rằng em yêu anh” của Thủy Tiên.

Trong số 4 thí sinh ở tập mở màn, liệu ai trong số họ sẽ giành cơ hội bước vào vòng Tỏa sáng? Tập 1 Phiên bản hoàn hảo sẽ lên sóng vào lúc 21h30 thứ Tư trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 8/3 hoặc các bạn có thể theo dõi link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.