XEM PHIÊN BẢN HOÀN HẢO TẬP 7

Trong tập 6 chương trình Phiên bản hoàn hảo phát sóng vào tối 12/4, ca sĩ Đan Trường xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời bên cạnh ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Quang Dũng.

Tiết mục gây ấn tượng nhất trong đêm thi này là phần trình diễn của ban nhạc Fire band khi cover ca khúc “Em thì không” của ca sĩ Mỹ Tâm. a sĩ Đan Trường cho rằng ban nhạc không hát thể loại Bolero và dự đoán ban nhạc sẽ trình diễn phong cách Pop - Ballad. Trong khi đó, Mỹ Tâm quyết định chọn là Acoustic, còn đạo diễn Quang Dũng nghiêng về nhạc Acapella.

Kết quả, ban nhạc Fire Band đã dành cơ hội để tiếp bước vào vòng tỏa sáng thi đấu cùng Tiêu Chấn Huy được khán giả ưu ái bình chọn vào vòng trong. Với phần thể hiện xuất sắc, Fire band đã giành được nhiều phiếu bầu nhất từ Ban giám khảo và trở thành người chiến thắng trong vòng Toả sáng để ẵm về giải thưởng 50 triệu đồng.

Tập 7 Phiên bản hoàn hảo có gì thú vị?

Khách mời đặc biệt trong tập 7 Phiên bản hoàn hảo là nữ ca sĩ nổi tiếng Cẩm Ly. Giọng ca Phượng buồn chia sẻ mong muốn được thưởng thức các ca khúc cover thật mới lạ và hấp dẫn hơn so với bản gốc. Ngay Khi Cẩm Ly bước ra sân khấu, nữ danh ca đã nhận được sự hò reo không ngớt của khán giả. Nam MC Đại Nghĩa còn kết hợp cùng Mỹ Tâm biến tấu ca khúc "Chim trắng mồ côi" theo phong cách Rap khiến “chị Tư” được phen cười lăn.

Nổi bật trong Phiên Bản Hoàn Hảo tập 7 phải kể đến sự tham gia của ban nhạc Tia Chớp Bạc. Nhóm thí sinh tạo ấn tượng mạnh khi tất cả thành viên cùng đội tóc giả trắng và thể hiện ca khúc Con ma.

Mời các bạn đón xem tập 7 Phiên bản hoàn hảo sẽ lên sóng vào lúc 21h30 thứ Tư trên kênh HTV7 ngày 19/4 hoặc các bạn có thể theo dõi link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.