XEM SAO NỐI NGÔI TẬP 4

 
Trong Sao nối ngôi 2017 tập 3 lên sóng tuần trước, các thí sinh dù đều là những nghệ sĩ song cũng đã phải rất vất vả để tái hiện hình ảnh của các bậc tiền bối như NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Trường Sơn trên sân khấu của chương trình.
 
Các giám khảo không thật sự ưng ý với thí sinh nào trong đêm thi với chủ đề ‘Vang bóng một thời’. Ngay cả người giành giải nhất tuần là nghệ sĩ Trường Giang cũng không được đánh giá quá cao khi hóa thân vào vai Lý Đạo Thành, vãi diễn đã từng lừng danh của NSƯT Trường Sơn trong vở Câu thơ yên ngựa.
 
Dù còn non khi nhập vai song Trường Giang được Ban giám khảo ghi nhận bởi nỗ lực lao động tập luyện. Quán quân tuần trước là phần thường để khích lệ cá nhân nghệ sĩ Trường Giang nói riêng và các nghệ sĩ trẻ nói chung trên con đường tiếp nối nghệ thật Cải lương tuồng cổ.
 
Bên cạnh phần thi giành giải nhất của nghệ sĩ Trường Giang, các khán giả còn được chứng kiến khá nhiều tiết mục hấp dẫn như trích đoạn Vụ án Mã Ngưu do Châu Ngọc Tiên thể hiện, Diêm vương xử án (Trịnh Tuấn Vỹ), Kỷ niệm của cha (Mai Xuân Thy).
 
Tập 4 Sao nối ngôi 2017 với chủ đề “Quê hương và tuổi thơ” hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục hay hơn được các nghệ sĩ thí sinh gửi tới quý vị khán giả. Chương trình Sao nối ngôi 2017 tập 4 sẽ lên sóng lúc 21h00 ngày 15/06 trên kênh THVL1. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.