XEM SAO NỐI NGÔI TẬP 5

 
Trong Sao nối ngôi 2017 tập 4 lên sóng tuần trước, các nghệ sĩ thí sinh đã mang đến rất nhiều tiết mục hấp dẫn với chủ đề Quê hương và tuổi thơ.
Mai Xuân Thy với tuổi thơ được gói gọn trong hình ảnh người cha - nghệ sĩ Chánh Linh. Ký ức gia đình, về nơi cô lớn lên êm đềm như chính tình thương mà cha cô đã hy sinh cả cuộc đời cho con gái. Câu chuyện được Mai Xuân Thy kể lại qua bài hát nổi tiếng "Sa mưa giông" (nhạc sĩ Bắc Sơn).
 
Châu Ngọc Tiên tái hiện khoảng trời tuổi thơ đầy mơ mộng cùng những kỷ niệm đẹp tuổi học trò, thuở mới chớm nở tình yêu qua bài hát Khung trời tuổi mộng (sáng tác Quốc Dũng) được remix sôi động trên sân khấu. Cô xuất hiện lộng lẫy, sôi động cùng vũ đoàn và âm nhạc EDM hiện đại.
 
Cùng sự hỗ trợ của hai diễn viên Diệu Nhi và Phạm Yến, Gia Bảo đưa khán giả đến với một bến tàu, nơi có những chuyến tàu đón đưa hành khách về với gia đình. Tiết mục kịch "Chuyến tàu quê hương" xoay quanh câu chuyện Gia Bảo, anh sinh viên nghèo bán báo nơi bến xe  tình cờ gặp lại Diệu Nhi, cô bạn làm nghề chụp ảnh, đang vội vã về quê.
 
Bên cạnh đó là những câu chuyện lần được được tiết lộ của nghệ sĩ, nhạc sĩ Lương Băng Quang hay phần thể hiện khá tốt vai diễn của mình bởi nghệ sĩ Lê Nguyễn Trường Giang.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của chương trình Sao nối ngôi sẽ có trong tập 5 với chủ đề Âm vang sử Việt sẽ phát sóng lúc 21h00 ngày 22/6/2017 trên kênh THVL1.