Livestream Tập 10 Chung kết Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2016

Xem Teaser Tập 10 Chung kết Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2016


Xem lại Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 tập 9

Tập 9 Sing My Song – Bài hát hay nhất phát sóng tối 15/1 là cuộc tranh tài giữa 7 thi sinh của đội Giáng Son. Sau 24h căng thẳng và tập trung, các thí sinh trình bày bản demo trước HLV Giáng Son và cố vấn Dương Khắc Linh. Kết quả, Hoàng Dũng, Trương Thảo Nhi, Hứa Kim Tuyền và Đức Thảo là 4 gương mặt được Giáng Son lựa chọn đi tiếp vào thử thách trên sân khấu.

Thí sinh Hoàng Dũng sáng tác ca khúc Đi đâu để thấy hoa bay để thể hiện sự mong nhớ da diết của anh đối với người cha đã khuất. Học trò cưng của Thu Phương trong cuộc thi The Voice không không kiềm được cảm xúc khi hát tác phẩm của chính mình.

Kết quả, Hoàng Dũng đã nhận được 31/31 số điểm tuyệt đối từ Hội đồng chuyên môn và dành quyền vào thẳng vòng chung kết.

Xem lại tập 9 Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016

Những điều thú vị trong tập 10 - Chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016

Sau 2 vòng Ghi âm, Sáng tác và tranh đấu, chương trình truyền hình Sing My Song – Bài hát hay nhất đã xác định 9 thí sinh xuất sắc đến từ 4 đội để bước vào vòng chung kết.

9 thí sinh tranh tài đêm chung kết: Cao Bá Hưng, Trương Kiều Diễm (đội của huấn luyện viên Đức Trí), Bùi Công Nam, Phan Mạnh Quỳnh (đội của Nguyễn Hải Phong), Hoàng Dũng, Trương Thảo Nhi (đội của Giáng Son), Lê Thiện Hiếu (đội của Lê Minh Sơn) và 2 thí sinh bị loại trước đó nhận vé may mắn từ bình chọn khán giả: Phạm Hồng Phước, Ưng Đại Vệ.

9 thí sinh chia làm 2 nhóm trình diễn. Sau khi xác định 2 thí sinh có bình chọn từ khán giả cao nhất, ban cố vấn 31 thành viên sẽ quyết định người lên ngôi vô địch.

Ở đội HLV Giáng Son, Hoàng Dũng quyết định chọn thể loại nhạc kịch để đưa vào bài hát sẽ giới thiệu trong đêm chung kết. Nhân tố hứa hẹn gây bất ngờ không thua kém học trò Giáng Son chính là cháu 7 đời của thi sĩ Cao Bá Quát, thí sinh Cao Bá Hưng. Chàng trai 19 tuổi trong hai vòng trước đều tập trung vào phần hát và chơi nhạc cụ, thì lần này anh bật mí mình sẽ thể hiện khả năng trình diễn và khuấy động sân khấu.

Một thí sinh khác được đánh giá nhiều khả năng giành vị trí cao trong đêm chung kết là "chàng trai Chí Phèo", Bùi Công Nam. Thành viên đội Nguyễn Hải Phong tiết lộ ca khúc cuối cùng trình diễn trong cuộc thi sẽ “tinh nghịch, trào phúng, thăng hoa và bùng nổ hơn”. Đồng đội của anh cùng team là Phan Mạnh Quỳnh cũng là một ứng viên nặng ký.

Mời quý vị đón xem Đêm chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất trên VTV3 lúc 21h00 chủ nhật 22/01 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi chương trình với link full Livestream Tập 9 được cập nhật nhanh nhất.