[Livestream] Tập 2 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2016 [27.11.2016]

"Ông bà anh" gây sốt trong tập 1
Ngay khi ra mắt đêm 20/11, tập 1 của Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 đã gây tiếng vang với "cơn bão" ca khúc "Ông bà anh" của thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu. Giai điệu ngọt ngào, sâu lắng cùng lời bài hát ý nghĩa đã giúp anh chàng nhạc sĩ trẻ 21 tuổi đến từ Thái Nguyên trở thành hiện tượng lạ.

"Ông bà anh" đánh trúng tâm lý của cuộc sống hiện đại hối hả ngày nay, khi công nghệ đã can thiệp quá sâu vào đời sống tình cảm của con người. Tình yêu trong sáng, giản dị của thời ông bà trong ca khúc của Lê Thiện Hiếu đã chạm đến trái tim người nghe bằng sự dung dị, đánh đúng tim đen, khi mà điện thoại, mạng xã hội càng làm người ta trở nên xa cách dù... ngồi đối diện.

Ngoài ra, tập 1 còn xuất hiện những phần dự thi đáng chú ý của Nguyễn Quân (nhóm It's Time); Justin Wesley Mccarthy, chàng đầu bếp đến từ Canada; Nguyễn Lâm Hoàng Phúc với ca khúc "Một mai chúng ta sẽ già"; Hoàng Hồng Ngọc, Phạm Hồng Phước, Đinh Huy...

Xem Lê Thiện Hiếu trình diễn ca khúc "Ông bà anh" trong tập 1 Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016

Xem trọn bộ tập 1 Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016

Tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 chờ đón điều gì?
Trong tập 2, 4 giám khảo Đức Trí, Lê Minh Sơn, Giáng Son, Nguyễn Hải Phong sẽ tiếp tục tìm kiếm những thí sinh tốt nhất cho đội của mình với hàng loạt các phần dự thi được đánh giá bùng nổ không kém tập 1.

Tập 2 cũng xuất hiện một "thí sinh" rất đặc biệt. Không biết ca sĩ Thu Minh đi thi hay làm gì mà lại có mặt trong tập 2 của Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 vậy? Đón xem Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 tập 2 lúc 21h00 chủ nhật 27/11 trên VTV3 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi link xem bản đẹp.

Giới thiệu tập 2 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2016