Livestream Tập 7 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2016 | Vòng Trại Sáng Tác 24h

Xem lại Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 tập 6

Trong tập 6 Sing My Song , các thí sinh chính thức bước vào vòng Sáng tác và Tranh đấu đầy kịch tính để lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất cho Chung kết.

Cao Bá Hưng xuất sắc khi mang đến ca khúc lấy cảm hứng từ Truyện Kiều, còn Trương Kiều Diễm gây thương nhớ với một ca khúc gửi gắm đầy tâm tư trong Sing My Song tập 6. Vượt qua nhóm MTV và Cao Bá Lộc, Cao Bá Hưng và Kiều Diễm là hai đại diện ưu tú nhất của team Đức Trí được chọn để bước vào Chung kết

Cặp đôi đấu cuối cùng là Nguyễn Quân và Phạm Hồng Phước. Giữa hai thí sinh ngang tài ngang sức, Đức Trí đã phải rất khó khăn để đưa ra quyết định lựa chọn Phạm Hồng Phước.

Trong 4 thí sinh bị rớt sẽ có 1 thí sinh được cứu và nhóm nhạc MTV chính là lựa chọn của cố vấn Quốc Bảo để cùng Kim Ngân, Trương Kiều Diễm, Cao Bá Hưng, Phạm Hồng Phước đi tiếp vòng tiếp theo.

Xem lại tập 6 Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016

Những điều thú vị trong tập 7 Vòng tranh đấu trại sáng tác 24h Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016

Ở vòng tranh đấu và đối đầu này mỗi đội sẽ chia ra thành các cặp đấu với nhau nhưng mỗi đội trong vòng tranh tài này chỉ có 24h tiếng để mà sáng tác, để phối âm và trình bày bài hát của mình.

Được đánh giá là một trong những team mạnh của “Sing My Song- Bài hát hay nhất” với 8 cái tên tài năng gồm: Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Đoàn Thế Lân, Vicky Nhung, Justyn Wesley, Bùi Công Nam, Hồng Ngọc, Trần Dũng Khánh. Tập 7 của Sing My Song hứa hẹn cũng sẽ gay cấn và hấp dẫn không kém tập 6.

Mời quý vị đón xem Sing My Song - Bài hát hay nhất tập 7 Vòng 2 - Trại Sáng Tác 24h trên VTV3 lúc 21h00 chủ nhật 01/01 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi chương trình với link full Livestream Tập 7 được cập nhật nhanh nhất.