XEM TÀI TỬ TRANH TÀI MÙA 2 TẬP 3

 

Xem lại Tập 2 Tài tử tranh tài

Tập 2 của Tài tử tranh tài đã lên sóng trên THVL1 vào tối 28/2. Trong đó, tiết mục của hai nghệ sĩ Lê Tín và Ngọc Đợi đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Lối diễn hài duyên dáng của Lê Tín cộng với giọng hát ngọt ngào của Ngọc Đợi mang đến những phút giây thư giản nhiều cảm xúc.

Câu chuyện tình của Jack and Rose trong bộ phim Titannic nổi tiếng đã được Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng “cải lương hóa”. Phần trình diễm không chỉ mang đến bất ngờ mà còn để lại sự suy ngẫm, niềm tin vào tình yêu, cuộc sống. Chủ đề Chuyện chưa kể đã khép lại với giải bình chọn “cặp đôi ấn tượng” nhất dành cho Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng.

Tập 3 Tài tử tranh tài có gì thú vị?

Trong tập 3 này, các cặp đôi khác đã chuẩn bị những tiết mục đầu tư chỉn chu cả về kịch bản lẫn âm nhạc. Với chủ đề Một nửa yêu thương, các câu chuyện cảm động, ý nghĩa về tình yêu, tình người, tình thân được chuyển tải bằng làn điệu cải lương ngọt ngào và phần dàn dựng hoành tráng, ấn tượng. 8 cặp đôi với 8 câu chuyện, 8 màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

tập 3 Tài tử tranh tài, nghệ sĩ Hồng Nhung sẽ xuất hiện với vai trò trợ diễn cho con gái Hồng Phượng. Hồng Nhung, cô em gái tài sắc của kép chánh Vũ Linh – vốn là nghệ sĩ rất có tiếng tăm trong bộ môn cải lương.

Mời các bạn đón xem tập 3 Tài tử tranh tài, phát sóng trên kênh THVL1, phát sóng lúc 21h00 thứ Ba, ngày 7/3 hoặc xem lại bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.