XEM THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 10


 

Xem lại Thách Thức Danh Hài 2016 tập 9 

Tập 9 Thách Thức Danh Hài mang đến câu chuyện cảm động của thí sinh Lâm Văn Đời. Thí sinh này tham gia chương trình ngoài việc thể hiện khả năng diễn hài còn có một ước nguyện là giành tiền thưởng để chữa bệnh cho vợ ở quê nhà.

Ở vòng 1, Lâm Văn Đời mang tiết mục “Những người tưởng mình nguy hiểm”. Dù không quá xuất sắc nhưng tiết mục của anh cũng làm Trấn Thành cười thích thú. Vòng thi tiếp theo, Lâm Văn Đời vào vai người đi thi với khả năng nuốt kiếm đầy mạo hiểm. Sau tiết mục thứ 2, Lâm Văn Đời đã giành được giải thưởng 10 triệu đồng.

Cả Trấn Thành và Trường Giang đều khuyên anh nên dừng lại, lấy 10 triệu mang về và Văn Đời đã quyết định nghe theo. Ngoài phần thưởng 10 triệu chiến thắng ở vòng 2, Lâm Văn Đời còn được Trấn Thành tặng thêm 10 triệu khi danh hài cảm động và muốn giúp đỡ hoàn cảnh đặc biệt của thí sinh này.

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 10 có gì thú vị?

Đến với tập 10, khán giả sẽ được thưởng thức phần trình diễn của ba thí sinh, trong đó nổi bật là anh chàng bán sữa đến từ Long An tên Tấn Lợi sẽ khiến hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang có những tràng cười sảng khoái với cách biểu diễn, pha trò hài hước. Trấn Thành khen thí sinh này diễn rất có duyên và gọi anh là “sinh vật lạ”, “hàng hiếm”.

Bên cạnh đó, danh hài Trường Giang xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của người Nhật và gửi lời chào bằng tiếng Nhật thì Trấn Thành lại tạo ấn tượng trong trang phục của người Hàn. Đón xem tập 10 Thách Thức Danh Hài lúc 21h30 thứ tư 4/1 trên HTV7 hoặc link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.

Trailer Thách Thức Danh Hài 2016 tập 10