XEM THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 13

 

XEM Trailer THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 13

 Xem lại Thách Thức Danh Hài 2016 tập 12


Tập 12 của chương trình truyền hình Thách thức danh hài đã lên sóng vào tối 18/1 với sự góp mặt của 2 giám khảo Trấn Thành – Trường Giang. Sự xuất hiện của thí sinh Lệ Thủy – một chị gái nhà nông chính hiệu trong "Thách thức danh hài" đã đem lại nhiều tiếng cười thú vị, mộc mạc. Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh kể câu chuyện được mẹ dạy cho cách đón xe khi lên thành phố rồi dẫn dắt đến đoạn chơi chữ tới tiệm "sửa Honda" nhưng chị lại mua một ly "sữa Honda".

Ở vòng thứ hai, chị vào vai góa phụ trách móc mẹ chồng đã căn dặn mình không được đi bước nữa. Trong khi con dâu cắn răng chịu đựng thì mẹ chồng chị lại viện lý do đã hết răng nên được phép đi bước nữa. Nói đến đây, thí sinh bất ngờ nhe hàm răng đã bị mất mấy cái răng khiến hai giám khảo ngạc nhiên thích thú.

Nhận được 10 triệu, thí sinh xin phép dừng cuộc chơi nhưng vẫn tặng thêm một bài hát với lời chúc ý nghĩa dành cho hai giám khảo.
Bên cạnh đó, còn những phần thi của thí sinh Nguyễn Trường Giang, cô nàng dân tộc Khmer Huỳnh Như và nữ sinh 20 tuổi Khánh Hoàng. Dù khá chịu đầu tư về kịch bản nhưng các tình huống mà các thí sinh này mang lại không có điểm nhấn và chưa thể thuyết phục hai vị giám khảo.

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 13 có gì thú vị?

Trong tập này, các thí sinh sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn vô cùng hài hước và ấn tượng. Thí sinh Bảo Châu, 20 tuổi hiện tại phụ mẹ bán hàng tạp hóa nhưng lại có niềm đam mê ở lĩnh vực hài. Tiếp đến, thí sinh Văn Kiệt tạo mảng miếng gây hài khi lồng ghép câu hát vọng cổ và nhắc đến tên Ngô Kiến Huy để chọc cười 2 giám khảo.

Cô bé Vĩnh Nguyên với nét diễn như "bà cụ non" qua lối nói chuyện tự tin kết hợp với ngôn ngữ hình thể haytThí sinh Thanh Nhàn có biệt tài xoay chuyển thái độ đến chóng mặt từ hình tượng của một người đàn ông nam tính sang điệu bộ ẻo lả.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của cụ bà Kim Thanh, 73 tuổi đến từ Đồng Tháp. Dù đã có tuổi nhưng bà vẫn không ngại đường xá xa xôi để tham gia chương trình. Đón xem tập 13 Thách Thức Danh Hài lúc 21h30 thứ tư 25/1 trên HTV7 hoặc link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.