XEM THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 15

XEM Trailer THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 15

Xem lại Thách Thức Danh Hài 2016 tập 14

Ở tập 14 Thách thức danh hài, nổi bật có thí sinh Nguyễn Huỳnh Diễm Trinh sinh viên trường Đại học Luật với niềm đam mê diễn xuất đã chọc cười được 2 danh hài và mang về giải thưởng cho cá nhân mình.

Thí sinh Anh Hòa - gương mặt trẻ được khán giả biết đến qua bộ phim Trái Cấm phát trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện trong tập này. Hai thí sinh Chí Thiện và Anh Thư xuất hiện trong tạo hình ngộ nghĩnh, cả hai sử dụng điệu bộ lồng tiếng kiểu kiếm hiệp, đối thoại với nhau rất nhanh không vấp. Trấn Thành khen ngợi tiết mục có đầu tư nhưng chưa đủ thuyết phục.

Ngoài ra, còn một số tiết mục thú vị khác của thí sinh Hoàng Tuâ, Trọng Tân hay chàng sinh viên với biệt tài beatbox nhưng tất cả đều không thể chinh phục hai vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang để giành giải thưởng 10 triệu đồng.

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 15 có gì thú vị?

Những tiết mục hài hước nhất, hóm hỉnh nhất, duyên dáng nhất sẽ có trong tập đầu tiên của vòng Gala.

Trong tập 15 vòng Gala của Thách thức danh hài, khán giả sẽ gặp lại cô gái người Mường Nguyễn Thị Lâm Oanh từng khiến Trấn Thành và Trường Giang "điêu đứng".

Ở tập 15, khán giả sẽ được gặp lại bà cụ Kim Thanh, 73 tuổi đến từ Đồng Tháp. Đây là một trong những thí sinh lớn tuổi tham gia Thách Thức Danh Hài. Trong tập thi trước, cụ bà đã tạo ấn tượng với nét thật thà nhưng không kém phần hóm hỉnh. Đến với vòng này, bà chia sẻ đã thức trắng 2 đêm để viết ra 6 tiểu phẩm.

Đón xem tập 15 Thách Thức Danh Hài lúc 21h30 thứ tư 8/2 trên HTV7 hoặc link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.