XEM THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 16

XEM Trailer THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 16

Xem lại Thách Thức Danh Hài 2016 tập 15

Ở tập 15 Thách thức danh hài, khán giả có dịp thưởng thức phần dự thi của 3 thí sinh: cụ bà Phạm Kim Thanh, 73 tuổi đến từ Đồng Tháp, cô gái dân tộc Mường – Nguyễn Thị Lâm Oanh và cô bé 7 tuổi vô cùng đáng yêu – Phan Gia Hân.

Hai thí sinh còn lại của tập đầu vòng gala - cụ bà 73 tuổi Kim Thanh và bé gái 7 tuổi Gia Hân - cũng không đoạt được giải thưởng 150 triệu đồng.

Nhờ tài ăn nói dí dỏm, tự nhiên, cô gái đến từ Sóc Trăng, Phan Thị Hiên đã dễ dàng 'đánh gục' Trấn Thành và Trường Giang để chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng.

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 16 có gì thú vị?

Trong tập 16 đêm Gala thứ 2 của Thách thức danh hài, khán giả sẽ có dịp gặp lại anh chàng Phùng Vinh Quang. Đây là một trong những thí sinh khiến Trấn Thành phải lên tận sân khấu bắt tay vì thán phục với tài nói lưu loát cùng với khả năng diễn xuất nhập tâm một lúc hai vai diễn.

Anh chàng tài xế riêng của Trấn Thành – Trần Ngọc Minh Chiến sẽ “tái xuất” cùng với “Biệt đội anh em” gồm có bạn thân của Trấn Thành và 4 bạn phụ diễn.

Cuối cùng là cô bé Mai Thanh Hà răng sún 6 tuổi đến từ Hà Nội. Mai Thanh Hà là thí sinh nhí từng khiến Trường Giang, Trấn Thành “phát cuồng” bởi tài “nói nhanh như gió”.

Liệu ở vòng Gala, ai sẽ xuất sắc giành được giải thưởng 150 triệu đồng? Đón xem tập 16 Thách Thức Danh Hài lúc 21h30 thứ tư 15/2 trên HTV7 hoặc link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.