XEM THÁCH THỨC DANH HÀI 2016 TẬP 2

Xem lại Thách Thức Danh Hài 2016 tập 1
Ở tập đầu tiên phát sóng đêm 2/11, Thách Thức Danh Hài mùa thứ 3 lập tức đã tạo ra cơn sốt khi chỉ sau vài ngày, clip về tập này đã cán mốc hàng triệu lượt xem. Đáng chú ý, màn tấu hài của thí sinh Cẩm Hà với hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang đã gây bão trong cộng đồng mạng.

Được ví là "cô giáo YouTube", thí sinh Cẩm Hà đã khiến Trấn Thành rớt nước mắt về gia cảnh của mình. Danh hài này sau đó đã dành tặng Cẩm Hà số tiền 5 triệu đồng khi biết những khó khăn trong cuộc sống của chị, nhưng vẫn cố gắng đến với niềm đam mê mang tiếng cười lên sân khấu phục vụ khán giả.

Thách Thức Danh Hài là cuộc thi yêu cầu các thí sinh tham dự phải chọc cười được hai giám khảo ở nhiều cấp độ khác nhau và có khả năng giành được số tiền 100 triệu đồng nếu làm 2 danh hài Trấn Thành, Trường Giang... bật cười. Nghe đơn giản mà chẳng hề dễ dàng tí nào.

Tập 1 còn có phần thi của các thí sinh Thùy Linh, Minh Tuấn, Xuân Thọ và Hoàng Phúc. Tất cả đều đem đến những tiếng cười sảng khoải bằng những màn đối đáp thông minh, dí dỏm.

Xem Thách Thức Danh Hài mùa 3 tập 1 (2/11/2016)

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 2 có gì hấp dẫn?
Bật mí ngay là sẽ cực kỳ hấp dẫn. Làm thế nào để khiến hai cây hài Trấn Thành và Trường Giang bật cười. Kiếm tiền từ nụ cười của người khác cũng không hề đơn giản đâu nhé.

Ở tập này, Trường Giang có màn hát nhạc của Hari Won, bồ của Trấn Thành, khiến anh chàng này té ngửa, đau tim, rụng rời chân tay... Tập 2 cũng có sự tham gia của hai thí sinh rất được mong đợi: Tấn Hảo và Thanh Hà...
Đón xem Thách Thức Danh Hài 2016 tập 2 lúc 21h30 thứ tư 9/11 trên kênh HTV7 hoặc truy cập bongdanet.vn để xem link bản đẹp nhé.

Giới thiệu Thách Thức Danh Hài 2016 tập 2

Thách Thức Danh Hài tập 2 - Trailer