XEM THÁCH THỨC DANH HÀI TẬP 3

 

Xem lại Thách Thức Danh Hài 2016 tập 2
Thách Thức Danh Hài 2016 mới phát sóng tập thứ 2 nhưng đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt không tưởng của khán giả. Lượng xem cho tập 2 phát sóng đêm 9/11 đã đạt trên 7 triệu lượt xem chỉ tính riêng clip chính thức.

Trong tập 2, Trấn Thành và Trường Giang cùng các khán giả được một phen há hốc miệng kinh ngạc về khả năng nói siêu nhanh của cô bé Thanh Hà mới 6 tuổi. Cô bé sún răng đến từ Hà Nội đã chinh phục tất cả mọi người bằng khả năng thiên phú của mình.

Phần thi của Thanh Hà với tiểu phẩm “Tài xế Taxi” từng nổi tiếng với sự thể hiện của danh hài Việt Hương đã được cô bé "nói nhanh như gió" tái hiện lại xuất sắc. Thí sinh nhí đặc biệt này còn gây ấn tượng với các tiểu phẩm “Con rể, bố vợ” và phần tự biên tự diễn đã khiến tất cả cười nghiêng ngả. Thanh Hà xứng đáng giành phần thưởng 40 triệu đồng.

Ngoài ra, tập này có nhiều màn dự thi cũng hết sức bá đạo của các thí sinh: Minh Phụng có ngoại hình giống hệt danh hài Hoài Linh, Văn Nhiều, Mỹ Duy, Anh Cường và Tấn Hảo.

Xem Thách Thức Danh Hài mùa 3 tập 2

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 3 sẽ thế nào?
Tập 3 sẽ có sự tham gia của 6 thí sinh Trần Thị Kim Huệ, Phạm Phi Phụng, Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Văn Mến, Huỳnh Tấn Thuận và Nguyễn Thị Lâm Oanh. Ai có đủ khả năng để chọc cười hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang cùng các khán giả để ẵm giải thưởng lớn của chương trình?

Đừng bỏ lỡ tập này khi Trấn Thành và Trường Giang có màn tình tứ hết sức... hài hước. Đặc biệt là tạo hình không nhịn được cười của ông Mười Khó Trường Giang sẽ khiến tất cả phải... ngã ngửa nhé.

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 3 lên sóng HTV7 lúc 21h30 thứ tư 16/11 hoặc link xem bản đẹp Full HD do bongdanet.vn cung cấp.

Giới thiệu Thách Thức Danh Hài 2016 tập 3

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 3: Trấn Thành, Trường Giang "tình tứ" trên sân khấu