Xem lại Thách Thức Danh Hài 2016 tập 4
Ở tập 4, các thí sinh đã đem đến một đêm diễn xứng đáng nhận hàng triệu lượt xem. Thí sinh 19 tuổi Nguyễn Thị Loan khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng với phong cách tomboy cá tính của mình. Cô gái trẻ đến từ Bắc Giang chinh phục Trấn Thành và Trường Giang bằng tiểu phẩm hài hước "Trách Trường Giang theo trai Trấn Thành để bỏ rơi mình". Thí sinh này còn gây sốc bằng màn hát vọng cổ rất nhuần nhuyễn.

Sau 3 vòng thi, Nguyễn Thị Loan đã chọc cười đã Trấn Thành, Trường Giang để giành giải thưởng 20 triệu. Nhưng vì muốn thi tiếp ở phần 4 để giành giải thưởng cao hơn, thí sinh đã thất bại và mất hết số tiền 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nam thí sinh Hùng Cường lại khiến tất cả ấn tượng bởi màn giả gái hài hước. Trong vai “Thần Tiên Cô Cô”, Hùng Cường khiến Trấn Thành không nhịn được cười, phải đứng bật dậy để cổ vũ. Trải qua các vòng thi, chàng trai đến từ Cà Mau này nhận giải thưởng 10 triệu và không tham gia tiếp vòng cuối.

Ngoài ra, đêm thi còn cứ sự xuất hiện của "anh thợ điện" Tất Thắng, nữ thí sinh Hiếu Hiền biến thành "chị" của cả Trấn Thành và Trường Giang, anh thợ làm bánh mì Thanh Phước, thí sinh mặc áo dài Nguyễn Thị Mỹ Duyên và cô bé Huyền Trang mới 13 tuổi...

Xem Thách Thức Danh Hài mùa 3 tập 4

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 5 có gì hấp dẫn?
Tập 5 được bật mí sẽ có thí sinh đầu tiên giành giải thưởng lớn nhất của chương trình: 100 triệu đồng. 4 thí sinh sẽ tham dự tập này là Nguyễn Lê Long, Nguyễn Xuân Tuấn, Cao Minh Trường và Phan Thị Hiên. Ai trong số họ sẽ ẵm về giải thưởng 100 triệu đồng?

Đón xem Thách Thức Danh Hài 2016 tập 5 lên sóng HTV7 lúc 21h30 thứ tư 30/11 hoặc link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.

Giới thiệu Thách Thức Danh Hài 2016 tập 5