Sau 3 mùa trước cực kỳ thành công, Thách thức danh hài mùa 4 hứa hẹn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ phía khán giả. Ngay trong tập 1, người xem trực tiếp tại sân khấu đã có những màn cười lăn, cười bò với cô gái duyên dáng Cẩm Giang tới từ Sóc Trăng.

Cùng tên với giám khảo Trường Giang, thí sinh này cho thấy độ “lầy” khi không chỉ dám cãi tay đôi với Trấn Thành mà cô còn dám tự tay “tát yêu” vị giám khảo nổi tiếng với vai Mười Khó ngay trước mặt ống kính truyền hình.
 
Trước đó, hai vị giám khảo quen thuộc của Thách thức danh hài là Trường Giang và Trấn Thành có màn chào sân hết sức ấn tượng. Trường Giang tự hóa thân thành một thí sinh, anh nhập vai vào một anh chàng người Thái Lan và nói những câu “ba xàm” hết sức khiến khán giả bật cười. Trái lại, Trấn Thành trông chỉn chu hơn nhiều nhưng cũng bị Trường Giang “đá đểu” là nhân viên xách hành lý khách sạn.
 
Đáng chú ý với đoạn trailer giới thiệu tập 1, khán giả đang hồi hộp chờ đợi xem liệu thí sinh  là anh xe ôm Nguyễn Thành Tâm đến từ Cái Răng, Cần Thơ có thể giành được giải thưởng 100 triệu đồng với hành trang chỉ vỏn vẹn một giỏ trái cây quê nhà hay không?
 
Tất cả sẽ có trong tập 1 của Thách thức danh hài mùa 4 năm 2017 lên sóng lúc 20h30 tối thứ 4 (22/11) trên HTV7.
 
Link xem Thách thức danh hài mùa 4 tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=_ahENVItQj4