Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng chương trình ăn khách Thách thức danh hài mùa thứ 4 cũng đã chính thức trở lại trên sóng HTV7. Ngay trong tập đầu tiên, các khán giả đã có những màn giải trí đầy hấp dẫn với tài năng diễn hài tới từ các thí sinh.

Gây ấn tượng hơn cả là chàng xe ôm Nguyễn Thành Tâm đến từ Cần Thơ. Với sự mộc mạc, chân thành cùng đạo cụ đơn sơ chỉ là những trái cây mang từ quê nhà lên, anh chàng này đã chinh phục được 2 vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang để mang về giải thưởng trị giá lên tới 40 triệu đồng.
 
Cũng trong tập 1, nhiều thí sinh tài năng khác cũng đã lộ diện. Thí sinh Võ Hưng Đại tới từ Hội An “ẵm giải” 10 triệu đồng sau khi thể hiện phần nói nhanh không kém gì MC Trấn Thành. Ngoài ra tập đầu tiên cũng chứng kiến lần đầu tiên giám khảo Trường Giang bị “tát yêu” trên sóng truyền hình.
 
Thách thức danh hài mùa 4 tập 2 có gì hấp dẫn?
 
Ở tập 2 Thách thức danh hài năm 2017, khán giả sẽ có những màn cười lăn cười bò khi giám khảo Trấn Thành hợp tác với thí sinh để “troll” người dẫn chương trình, diễn viên Tiến Luật. 
 
Ngoài ra tập 2 sẽ có sự tham gia của nhân vật bí hiểm tự nhận mình “bị sóng thần đánh” khiến cả Trường Giang và Trấn Thành đều đứng hình và chịu không nổi với độ “điên” cũng như “lầy” của cô gái này.
 
Tập 2 Thách thức danh hài mùa 4 sẽ lên sóng HTV7 lúc 20h30 thứ 4 ngày 29/11. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!