XEM VIETNAM IDOL KIDS 2017 TẬP 4

Sau Vòng thử giọng , 43 thí sinh nhí tiềm năng nhất trong cả nước đã được trao cơ hội để tiếp tục thể hiện tài năng của mình trước bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương tại Vòng nhà hát "Vietnam Idol Kids- Thần tượng âm nhạc nhí 2017".

Từ 43 thí sinh tham gia vòng hát với micro, chỉ còn lại 24 giọng hát nhí xuất sắc nhất được ban giám khảo lựa chọn để tiếp tục vòng thi hát với piano. Đặc biệt, với phần thi hát với piano, các thí sinh phải thể hiện rõ hơn cá tính âm nhạc của mình để thuyết phục ban giám khảo.Trong đó, ngoài cô bé khiếm thị Minh Hiền khiến ban giám khảo nghẹn ngào khi hát ca khúc Gặp mẹ trong mơ, thì cô bé Thu Uyên (đến từ Gia Lai) một lần nữa đã chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc trong ca khúc Em tôi, khiến Isaac bối rối, Bích Phương mê mẩn.

Bên cạnh Minh Hiền và Thu Uyên, số nhân tô khác biệt như: Huỳnh Phúc, Quang Linh, Thái Hải Thanh, Quốc Hưng… cũng khiến ban giám khảo ngỡ ngàng vì sự tiến bộ vượt bậc trong giọng hát.

Khép lại vòng nhà hát, bộ ba giám khảo chọn ra 15 ứng viên xuất sắc có mặt trong vòng studio.

Tập 4 Thần tượng âm nhạc nhí có gì hấp dẫn?

Khép lại phần thi hát với piano, bộ ba giám khảo đã khá đau đầu để chọn ra 15 ứng viên xuất sắc nhất để có mặt trong vòng Studio. Trong đó Top 7 nam gồm: Quốc Đạt, Hải Thanh, Gia Bảo, Trọng Vũ – Trọng Sáng, Quang Linh, Thiên Khôi và Huỳnh Phúc; và Top 8 nữ gồm: Thu Uyên, Minh Hiền, Bảo An, Thục Trinh, Thanh Ngọc, Khánh Linh, Thảo Nguyên và Hà Chi.

Mời các bạn đón xem tập 4 Thần tượng Âm nhạc Nhí-Vietnam Idol Kids 2017 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 26/5 trên kênh VTV3 hoặc theo dõi link bản đẹp do Bongdanet cung cấp.