XEM VIETNAM IDOL KIDS TẬP 7

tập 6 Vietnam Idol Kids lên sóng tuần trước, cô bé khiếm thị Minh Hiền thêm một lần nữa khiến cả khán phòng hết sức xúc động khi thể hiện giọng hát trong trẻo và ngọt ngào qua ca khúc Em bé bán diêm

“Cô bé bước ra từ cổ tích” hay “thiên thần” là những mỹ từ mà giám khảo Văn Mai Hương cùng Isaac dành cho Minh Hiền. Bài hát thể hiện được sự trong sáng thuần khiết trong tâm hồn cùng tinh thần lạc quan hiếm có đã thực sự truyền cảm hứng cho toàn bộ khán giả.
 
Bên cạnh phần thi nhận được nhiều sự chú ý của Minh Hiền, đêm thi còn có rất nhiều tiếp mục bùng nổ và hấp dẫn được gửi tới bởi giọng hát của Top 10 Vietnam Idol Kids 2017 gồm Quang Linh, Huỳnh Phúc, Gia Bảo, Thiên Khôi, Quốc Đạt, Thu Uyên, Minh Hiền, Thảo Nguyên, Hà Chi và Thanh Ngọc.
 
Hầu hết các bé đều đã thể hiện tốt phần thi của mình. Kết thúc Gala 1 với chủ đề Mùa hè trong em, thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất từ khán giả sẽ phải dừng bước khi kết quả được công bố trong Gala 2 của Vietnam Idol Kids 2017 lên sóng ngày 16/06.
 
Chương trình Thần tượng âm nhạc nhíVietnam Idol Kids 2017 tập 7 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h00 thứ Sau ngày 16/06. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.