XEM THẦN TƯỢNG BOLERO TẬP 8

Tối 20/4, tập 7 Thần tượng Bolero đã lên sóng. Đây là đêm so tài của 8 thí sinh đến từ team Đàm Vĩnh Hưng. Tất cả đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn tuyệt vời với sự đầu tư kỹ lưỡng về phần dàn dựng sân khấu, âm thanh.

Cặp đôi Trấn Quốc - Hoàng Oanh thể hiện bản mashup "Nhật ký hai đứa mình - Em về với người". Chất giọng trầm ấm của Trấn Quốc kết hợp cùng sự ngọt ngào của Hoàng Oanh đã mang đến một phần trình diễn hoàn hảo.

Tiếp đến là cặp hotboy Sỹ Hiếu - Duy Thắng với liên khúc "Hồi tưởng - Chỉ có bạn bè thôi". Trương Diễm - Hoàng Tuấn mang đến không khí sôi động qua liên khúc "20, 40 - 60 năm cuộc đời".
Ngoài giọng hát đặc biệt, cả hai còn thể hiện khả năng vũ đạo khiến bộ tứ quyền lực cũng phải nhảy lên sân khấu.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là tiết mục cuối cùng của cặp đôi Hellen Thủy - Alan Hùng Cường với bản mashup "Kỷ niệm nào buồn - Biển tình". Phần trình diễn cực ăn ý và tình cảmcuar "ngọc nữ Bolero" và "hotboy siêu mẫu" khiến cả trường quay tan chảy.

Sau phần thi của cả 8 thí sinh, HLV Đàm Vĩnh Hưng quyết định chọn Hellen Thủy, Hoàng Oanh, Hoàng Tuấn và Trương Diễm đi tiếp.

Tập 8 Thần tượng Bolero có gì thú vị?

Tập 8 Thần tượng Bolero với màn tranh tài của 8 thí sinh team Ngọc Sơn. Đội hình bước vào vòng Đối đầu của “giáo sư âm nhạc” quy tụ 8 thí sinh vô cùng tài năng: Đắc Long, Bá Hòa, Bằng Chương, Đình Toàn, Thạch Phay, Phương Liên và Ngọc Huyền. Hãy chờ xem đội hình của “giáo sư âm nhạc” Ngọc Sơn sẽ tỏa sáng thế nào trong chặng đường cam go sắp tới.

Tập 8 Thần tượng Bolero – vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 27/04, trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp, mời các bạn chú ý đón xem.