XEM THẦN TƯỢNG TƯƠNG LAI TẬP 15

Thần tượng tương lai tập 14 với đêm thi Hát cùng khách mời, các thí sinh nhí đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn gửi tới toàn bộ khán giả và ban giám khảo có mặt tại trường quay.

Đêm thi đầu tiên Hát cùng khách mời chứng kiến giọng ca của 4 thí sinh gồm Quang Diễn, Quỳnh Như, Minh Chiến và Nghi Đình. Theo đó, Quang Diễn kết hợp với ca sĩ Hà Vân trình bày bài hát trưc tình Tình ta biển bạc đồng xanh. 
 
Ngoài ra, Quỳnh Như cùng NSND Hồng Lựu song ca ca khúc Thập ân phụ mẫu. Nghi Đình - Đông Đào chọn Bông bưởi hoa cau và Minh Chiến được sự hỗ trợ của ca sĩ Võ Minh Lâm đã gây ấn tượng đặc biệt với Yêu em gái miền Tây.
 
Trong phần thi kết đôi song ca, Quang Diễn - Quỳnh Như thể hiện bài hát Người đi xây hồ Kẻ Gỗ còn Minh Chiến - Nghi Đình chọn bài Ru lại câu hò. Với sự xuất sắc và ngang tài ngang sức của cả 4 thí sinh nên 3 giám khảo là NSND Thu Hiền, ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Quang Linh đều thống nhất dành quyền đi tiếp cho cả 4 bé.
 
Tập 15 Thần tượng tương lai có gì hấp dẫn?
 
Trong tập 15 Thần tượng tương lai, 4 thí sinh còn lại trong Top 8 bao gồm Linh Phương, Hiền Trân, Thùy Dung và Kim Chi sẽ bước vào đêm thi Hát cùng khách mời thần tượng của mình. 
 
Đây hứa hẹn là một đêm thi vô cùng khốc liệt khi BGK buộc lòng phải loại 2 thì sinh để chọn ra 6 gương mặt tốt nhất đi tiếp vào vòng Bán kết Thần tượng tương lai 2017. 
 
Những màn trình diễn hấp dẫn tiếp theo của chương trình sẽ có trong Thần tượng tương lai tập 15 lên sóng lúc 19h00 ngày thứ Bảy 17/6/2017 trên kênh HTV7. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.