XEM THẦN TƯỢNG TƯƠNG LAI TẬP 7

Nổi bật trong tập 6 Thần tượng tương lai là phần song đấu của cô bé Nhật Vy cùng “hiện tượng” dân ca nhí Nghi Đình. Còn nhớ ở vòng trước, Nhật Vy đã lấy nước mắt của ban giám khảo với ca khúc Chị đi tìm em cực kỳ xúc động, thì ở tập này, cô bé cùng với Nghi Đình chinh phục khán giả qua một sáng tác khác cũng nói về tình chị em mang tên Chị hai.

Sự kết hợp ăn ý của hai thí sinh khiến nữ ca sĩ Cẩm Ly vô cùng xúc động và rơi khá nhiều nước mắt. Cũng trong tập này, phần song đấu quá ấn tượng của Thùy Dung với Gia Bảo khiến MC Ốc Thanh Vân phải “nổi da gà” vì bất ngờ trước tài năng của các thí sinh nhí.

Kết quả, sau đêm thi đầu tiên của vòng Song Đấu, các thí sinh nhí xuất sắc giành tấm vé bước tiếp gồm: Hiền Trân, Phương Vy, Chấn Quốc, Bảo Anh, Nhật Vy, Nghi Đình, Thùy Dung, Gia Bảo.

Tập 7 Thần tượng tương lai có gì hấp dẫn?

Tập 7 sẽ là phần song đấu của các cặp thí sinh Quang Diễn - Khánh An, Phương Thảo - Tường Vy, Minh Chiến - Phạm Thị Phương, Gia Định - Kha Thi, Hồng Hà - Thanh Thảo, Quỳnh Như -Linh Phương, Kim Chi - Bảo Châu…

Rất nhiều sự chú ý đổ dồn lên màn song đấu của cặp thí sinh Gia Định - Kha Thi. Đây đều là những thí sinh nhận được nhiều tình cảm yêu quý từ khán giả. Thông qua tiết mục dự thi tuần này, Gia Định muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với người ông đã cưu mang, nuôi nấng mình nên người.

Điểm mạnh của Kha Thi là cô bé sở hữu chất giọng miền Nam mộc mạc, giàu tình cảm. Liệu với tiết mục cảm động, Kha Thi và Gia Định có thể cùng nắm tay nhau bước tiếp, hay một người sẽ dừng lại? Mời các bạn đón xem tập 7 Thần tượng tương lai sẽ phát sóng lúc 19h ngày 22/4 trên HTV7 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet cung cấp.