XEM THE FACE 2017 TẬP 1

Sau thành công của mùa 1 năm 2016, chiến dịch The Face 2017 mùa thứ 2 nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả. Rất nhiều thông tin về vị trí ‘host’ của chương trình đã được đồn đoán từ cách đây rất lâu. Sau cùng chỉ có Lan Khuê tiếp tục xuất hiện trong vai trò HLV ở mùa thứ 2 trong khi Minh Tú và Hoàng Thùy sẽ là những HLV mới thay thế cho bộ đôi quyền lực là Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương.

Trải qua vòng sơ tuyển với sự tham gia của hàng nghìn thí sinh góp mặt ở rất nhiều buổi casting, chương trình The Face 2017 đã chọn ra được 23 thí sinh xuất sắc nhất góp mặt ở vòng ghi hình. Trong tập đầu tiên, các HLV sẽ phải dùng rất nhiều ‘mánh’ khác nhau để chiêu dụ những ‘chiến binh’ mà họ cảm nhận là tốt nhất về đội của mình.
 
Lan Khuê sẽ có đôi chút lợi thế so với 2 ‘ma mới’ là Minh Tú và Hoàng Thùy khi cô đã có kinh nghiệm trải qua phần thuyết phục thí sinh ở mùa 1 với 2 đối thủ cực kỳ đáng gớm tại mùa trước là Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương.
 
Đặc biệt trong tập 1 The Face Vietnam 2017 còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Thái Lan - Lukkade Metinee trong vai trò đại diện cho "The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu", cô sẽ cùng 3 HLV Việt tranh đấu để thuyết phục thí sinh về đội của mình.
 
Trong mùa đầu tiên năm 2016, Quán quân Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam đã thuộc về Phí Phương Anh. Liệu những điều gì hấp dẫn sẽ chờ đón khán giả trong chương trình The Face 2017 mùa thứ 2, câu trả lời sẽ phần nào được hé lộ trong tập 1 Gương mặt thương hiệu lên sóng lúc 21h00 ngày 11/06 trên kênh VTV3.